English
Đá xanh ngọc Thanh Hóa DAN 02
Đá xanh ngọc Thanh Hóa DAN 02 Đá xanh ngọc Thanh Hóa DAN 02

Đá xanh ngọc Thanh Hóa DAN 02

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Nguồn gốc đá xanh ngọc Thanh Hóa

   
  bán đá xanh ngọc Thanh Hóa
   
  Đá xanh ngọc có xuất xứ ở huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Nhưng tại huyện Như Thanh của Thanh Hóa cũng được thiên nhiên ban tặng cho loại đá này với màu sắc xanh ngọc tươi sáng hơn. Cùng những hạt màu đen nhỏ li ti như hạt mưa trộn lẫn vào màu xanh, tạo nên một vẻ đẹp khó diễn tả thành lời của loại đá này.

  Kích thước phổ biến và trọng lượng của đa xanh ngọc

  Đá xanh ngọc thường được cắt với kích thước thông dụng là độ dày 2cm. Chiều dài và rộng sẽ là 30x60cm, 90x30cm, 20x60cm, 60x60cm, 40x40cm, đá tấm (slab) với khổ 60cm dài từ 120cm đến 300cm. Hoặc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  Trọng lượng của đá xanh ngọc là 60kg trên 1 mét vuông. Hay khối lượng riêng 3T/m3. Trọng lượng của đá lớn bởi vì loại đá này chính là loại đá granite có độ cứng rất cao.

  Cách gia công bề mặt phổ biến của đá xanh ngọc

  Đá thường được gia công theo 2 cách phổ biến sau:
  • Đá xanh ngọc mài bóng: Sau khi khai thác đá khối từ mỏ đá, đá sẽ được vận chuyển đến nhà máy cắt phôi. Phôi sẽ được đem đi cắt theo kích thước đặt hàng. Bước cuối cùng là cho vào dàn máy đánh bóng tự động hiện đại của nhà máy Đá Đông Á.
  • Đá xanh ngọc mài hon: Cũng từ đá khối xẻ thành phôi, cắt thành kích thước định sẵn. Đá được chạy qua dàn máy mài hon hiện đại. Và bước cuối là giao đến tay khách hàng.
  Đá Đông Á chuyên khai thác dòng đá xanh ngọc và đã cung cấp cho rất nhiều công trình trong nước. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng loại đá này. Bởi vì đá cho độ bóng cao, dùng lâu theo thời gian độ bóng đó không hề giảm đi, luôn giữ được vẻ bóng đẹp như lúc ban đầu. Trên đây là đôi nét về loại đá xanh ngọc tự nhiên tại Thanh Hóa. Quý khách hàng vui lòng tham khảo, nếu có nhu cầu mua đá xanh ngọc, xin vui lòng liên hệ với công ty TNHH Đá xanh Thanh Hóa Đông Á để được tư vấn kỹ hơn.

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668