Đá sọc dưa phun cát

Đá sọc dưa phun cát là loại đá tự nhiên với nét đẹp nguyên thủy từ hàng triệu năm trước, thích hợp lát tại bể bơi bởi khả năng chống trơn trượt khá tốt.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Những năm gần đây, việc sử dụng đá sọc dưa ốp lát hồ bơi đã trở nên phổ biến. Là vật liệu được ưu tiên hàng đầu sử dụng cho hồ bơi. Bởi đó là vật liệu đá tự nhiên, với vẻ đẹp được hình thành từ hàng triệu năm trước. Đá có những đường vân sọc đen trắng đặc trưng mà không một loại đá nào có được.

 

Đá sọc dưa ốp lát hồ bơi giá rẻ

Cách gia công đá sọc dưa phun cát

– Đầu tiên là khai thác những phiến đá khối từ mỏ đá
– Tiếp đến là xẻ phôi đá tại nhà máy
– Cắt thành những kích thước chuẩn như: 30x60x2cm, 30x30x2cm…
– Bước cuối cùng là phun cát lên bề mặt của đá. Cát được đãi qua lưới để lấy đều hạt, sau đó bỏ vào máy phun đặc biệt và phun cùng với nước. Cát và nước sẽ được phun ra từ vòi với áp lực cao để tạo thành những lỗ cho trên bề mặt của viên đá.

Cách chọn và phân biệt bề mặt được đá sọc dưa phun cát hay mài cát

Đá sọc dưa mài cát ốp lát hồ bơi

( Đá mài cát được ứng dụng công nghệ phun cát mới nhất tại đơn vị )

Trước đây, để tạo đá sọc dưa mài cát thợ đá thường dùng cách thủ công là bỏ đá giữa bề mặt hai viên đá và đứng lên dùng chân đạp xoay viên đá. Cách này có chi phí rẻ nhưng bề mặt không được đồng đều, và độ nhám không được sâu như phun cát. Vậy nên khách hàng cần phải để ý phân biệt cách gia công phun cát hay mài cát để có được sản phẩm ưng ý.
Hiện nay đơn vị sử dụng máy phun cát công nghệ tiên tiến nhất, nên bề mặt phun cát tại xưởng sản xuất chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm có độ hoàn thiện cao, chất lượng nổi trội trên thị trường.
Khi mua sản phẩm, quý khách hàng cần chú ý về bề mặt của viên đá. Nếu bề mặt được tạo nhám bằng cát đều và sâu, chứng tỏ sản phẩm đó được phun cát bằng máy công nghệ cao. Còn nếu bề mặt có độ nhám không đồng đều, lỗ cát tạo ra nông, đấy là sản phẩm được gia công bằng thủ công.
Vì vậy quý khách hàng nên cẩn trọng khi mua sản phẩm đá mài cát để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Ưu và nhược điểm của đá phun cát sọc dưa

Ưu điểm: do được tạo nhám bằng cát, nên đá cho độ chống trượt rất tốt và thường được lát ở phía trên của bể bơi. Tránh trơn trượt cho khách hàng khi sử dụng
Nhược điểm: đá phun cát sẽ có màu sắc nhạt hơn và không được bóng, có độ sâu như đá mài bóng. Tuy nhiên, đá mài bóng thì không thể lát mặt trên của bể bơi được vì sẽ rất trơn khi sử dụng, đặc biệt là ở những nơi có nhiều nước như hồ bơi.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm sọc dưa phun cát. Mong rằng quý khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất.
Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đá xanh Thanh Hóa Đông Á để được tư vấn rõ hơn.
Hotline: 0912 856 668

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger