Đá xanh ngọc Thanh Hóa lát hồ bơi, vẻ đẹp từ thiên nhiên ban tặng

Công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á rất vinh dự khi là xưởng sản xuất cấp đá cho công trình khách sạn Tây Hồ, Tp Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Yên. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm đá Thanh Hóa, xin vui lòng liên hệ Mr Sơn, SDT 0912856668 để được tư vấn.

 

Đầm vạc Vĩnh Phúc, vị trí địa lý và tên gọi

đá xanh ngọc thanh hóa thi công

 

Đầm Vạc là khu du lịch nổi tiếng ở thành phố Vĩnh Yên, có phần diện tích lấn sang huyện Yên Lạc và huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Đầm Vạc ó diện tích mặt nước lên đến 48,4km2. Vì vậy nơi đây có một khung cảnh thật đẹp, yên bình…
Đầm vạc là đầm tự nhiên đã có mặt từ hàng ngàn năm trước, người ta gọi đây là Đầm Vạc, bởi vì hệ động vật ở đây vô cùng phong phú, từ cò, vạc…cùng với rất nhiều loài chim đổ về đây để làm tổ, kiếm ăn. Cái tên Đầm Vạc là một điểm nhấn để người ta nhớ về nơi này.

 

Đá xanh Thanh Hóa được sử dụng rất nhiều tại đây

đá xanh Thanh Hóa công trình

 

Khu du lịch đầm vạc Vĩnh Phúc được gọi là “thiên đường xanh” bởi phong cảnh hữu tình nơi đây không kém bất cứ địa danh nổi tiếng nào khác. Chính vì vậy khách sạn, resort, được xây dựng rất nhiều. Đá Thanh Hóa được sử dụng hầu hết tại các công trình ở đây. Công ty Đá Đông Á đã vinh dự được cấp rất nhiều đá cho những công trình này.
Nổi bật trong số đó là công trình khách sạn Tây Hồ, bể bơi được lát bằng đá xanh ngọc Thanh Hóa. Kết hợp với khung cảnh ven hồ, cây xanh bao phủ, đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

 

Bể bơi đá xanh ngọc

đá xanh ngọc Thanh Hóa bể bơi

 

Đá xanh ngọc được sử dụng lát bể bơi ở đây là loại 30x60x2cm mài honed lá cho đáy bể để chống trơn trượt, đá 30x60x2cm mài bóng được lát thành bể. Khu vực phía trên bể bơi được kiến trúc sư khéo léo bố trí đá xanh kích thước 30x90x3 mài honed chống trượt kết hợp với gỗ nâu, tạo nên sự hài hòa.
Khách sạn được sơn toàn bộ là màu trắng, kết hợp với màu xanh ngọc của đá, đã tạo nên sự sang trọng, mát mẻ cho khách hàng đến nghỉ ngơi thư giãn tại nơi đây.
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đá tự nhiên tốt nhất, để tô điểm thêm cho những công trình trường tồn mãi với thời gian.
CÔNG TY TNHH ĐÁ XANH THANH HÓA ĐÔNG Á
Địa chỉ: 40 QL47, TT. Nhồi, Đông Sơn, Thanh Hoá
Mỏ đá 1: Xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 2: Xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 3: Xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0912856668 / 0986964073
Email: daxanhdonga@gmail.com
Messenger