Đá ghi sáng Thanh Hóa cắt thô – DAS 02

Đá ghi sáng Thanh Hóa cắt thô có nhiều ưu điểm nổi bật – luôn giữ được độ sáng bóng như mới – chống trơn trượt tốt khi trời mưa – màu sắc đá đồng đều.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Mục lục

Hiện nay đá ghi sáng rất cần thiết đối với đời sống con người. Sản phẩm có nhiều loại với các kích thước khác nhau. Đá ốp lát Thanh Hóa ngày càng đa dạng cách gia công cũng như kích thước khác nhau. Mỗi cách gia công có những đặc điểm riêng. Và đá ghi sáng cắt thô là một trong những cách gia công phổ biến với nhiều ưu điểm. Mời các bạn cùng chúng tôi phân tích về loại đá này.

Bán đá ghi sáng cắt thô số lượng lớn

Cách gia công đá ghi sáng cát thô

  • Đầu tiên đá được xẻ phôi theo độ dày đặt hàng
  • Tiếp đến đá được cắt theo kích thước đặt sẵn như: 40x40x3cm, 20x20x3cm, 30x30x3cm, 60x30x3cm…
Cách gia công này có tác dụng để thô bề mặt, độ nhám rất cao để chống trơn trượt. Vẫn giữ được nét thô sơ vốn có của đá tự nhiên. Giá thành đá cắt thô cũng rẻ hơn đá băm mặt bởi giảm được khâu gia công bề mặt

Tại sao đá ghi sáng được ưa chuộng nhất hiện nay?

Đá ghi sáng Thanh Hóa hiện nay đang phổ biến với nhiều đặc tính cao cấp. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như tính bền cao, chịu được tải trọng lớn. Đá ghi sáng còn có khả năng chống mài mòn theo thời gian, chịu nhiệt độ cao. Ốp lát sản phẩm ở mọi điều kiện thời tiết đều không bị ảnh hưởng.
Đá ghi sáng cắt thô có tuổi thọ dài lâu nên tiết kiệm được khoản phí lớn. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại đá khác. Chính vì vậy, sử dụng đá ghi sáng tiết kiệm được khoản phí lớn. Sản phẩm hiện đang là giải pháp cho các công trình
Đá ghi sáng cắt thô Thanh Hóa có nhiều kích thước khác nhau. Sử dụng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với môi trường đô thị hiện nay. Sản phẩm đá trong tương lai sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Ưu điểm vượt trội của đá ghi sáng cắt thô

  • Đá được để thô bề mặt nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh, khách hàng có thể quét dọn bằng chổi, xịt rửa bằng vòi nước. Bề mặt đá sẽ luôn được sạch sẽ, sáng đẹp như mới.
  • Đá được cắt thô nên có độ ma sát rất lớn, giúp chống trơn trượt khi trời mưa, khi mặt đá bị ướt
  • Màu sắc đồng đều của đá là ưu điểm lớn nhất của loại đá này

Nên mua đá ghi sáng cắt thô ở đâu?

Để mua đá ghi sáng cắt thô 40x40x3cm hay các loại kích thước khác bạn nên tìm tới đơn vị uy tín. Như vậy sẽ giúp bạn có được sản phẩm đá chất lượng, giá cả hợp lý. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Để mua đá ghi sáng bạn nên tìm tới công ty TNHH Đá Đông Á. Là công ty chuyên cung cấp đá xanh Thanh Hóa các loại

Sản phẩm tại đơn vị đa dạng, chất lượng cao với giá hợp lý. Mua đá Thanh Hóa ghi sáng tại Đá Đông vận chuyển nhanh, hàng cam kết chất lượng. Giá rẻ hấp dẫn nếu khách mua với số lượng lớn có chiết khấu cao. Mọi chính sách mua bán đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng. Vì vậy, nếu có ý định mua đá Thanh Hóa hoặc có bạn bè người quen cần mua bạn hãy tìm tới Đá xanh Thanh Hóa Đông Á.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger