Đá dăm kết mài bóng N13

Xưởng sản xuất trực tiếp ✅ đá vàng dăm kết số lượng lớn, cung cấp công trình toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng và tiến độ công trình. Xin vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất: 0912 856 668

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá dăm kết xuất xứ tại rất nhiều vùng đất Thanh Hóa, nhưng đá dăm kết tại công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á được khai thác tại huyện Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa mang đến rất nhiều màu sắc đa dạng, vân đá độc đáo.

Báo giá đá dăm kết đánh bóng Thanh Hóa

 

Màu sắc nổi bật của đá dăm kết N13

Đá dăm kết mài bóng là màu đá xuất sắc nhất của đá dăm kết, là vân màu vàng sang trọng kết hợp với màu nền ghi xám nhẹ nhàng. Đá dăm kết đánh bóng N13 như một bức tranh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Vốn được kết tinh từ các tinh thể nhiều màu sắc lại với nhau đã tạo nên được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của loại đá này.
Với màu sắc nổi bật, ấn tượng như vậy, đá dăm kết N13 khi sử dụng để ốp lát nền, ốp lát tiền sảnh…mang đến một phong cách sang trọng tuyệt đối, khiến cho chúng ta khi bước vào nơi được ốp loại đá này có một cảm giác thoải mái, thư thái như hòa mình vào thiên nhiên.

Cách gia công đá dăm kết N13 mài bóng

Đá sau khi mài bóng sẽ lộ ra hết được những đường vân, sắc màu ở trong đó. Sau đây là cách gia công loại đá này:

  • Đầu tiên là việc khai thác đá khối tại mỏ đá. Đơn vị chúng tôi khai thác bằng phương pháp cắt dây đời mới. Hạn chế được tối đa đá bị om rạn, nứt vỡ so với việc khai thác bằng phương pháp nổ mìn.
  • Các khối đá sau khi khai thác được chuyển về xưởng gia công cắt phôi
  • Sau khi có phôi đá, phôi sẽ được chạy qua máy bào để đảm bảo độ dày chính xác tuyệt đối, điều mà rất ít đơn vị làm được. Bởi khi ốp lát tường sẽ cần độ dày chính xác để đảm bảo được mặt phẳng của đá.
  • Sau khi được đá được chạy qua máy bào sẽ được cắt theo kích thước đặt hàng của khách.
  • Bước cuối cùng là cho đá chạy qua dàn máy đánh bóng hiện đại, đời mới của đơn vị và chuẩn bị giao đến tay người tiêu dùng.

Báo giá đá dăm kết

Hiện nay đá dăm kết được rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều chủng loại, màu sắc và giá tiền khác nhau. Quý khách hàng quan tâm đến loại đá này xin vui lòng liên hệ tới công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á để có được báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chất lượng loại 1, bảo hành 1 đổi 1 nếu đá bị sứt vỡ. Giao hàng cam kết đúng theo tiến độ đã đề ra. Hotline tư vấn sản phẩm: 0986964073

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger