Đá xanh ngọc Thanh Hóa DAN 01

Đá xanh ngọc Thanh Hóa với màu sắc của đá xanh ngọc làm cho gia chủ luôn có được sự tự tin, nâng cao sức khỏe và gặp nhiều may mắn khi sử dụng.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Nguồn gốc và xuất xứ của đá xanh ngọc Thanh Hóa

báo giá đá xanh ngọc

 

Đá xanh ngọc được khai thác từ mỏ đá tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, vì vậy đá cũng có tên gọi khác là đá xanh Ngọc Lặc. Đá tại vùng núi này cho màu sắc xanh đậm, có những hạt đốm màu đen nhỏ li ti như hạt mưa hòa lẫn vào trong màu xanh đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp hiếm có cho loại đá này.
Từ lâu, các công trình đã sử dụng loại đá này và đã thổi một luồng gió mới vào kiến trúc của các công trình hiện đại. Đây cũng là màu sắc và vật liệu ưa thích của các kiến trúc sư. Màu xanh của đá ngọc lặc rất dễ phối hợp với các chi tiết nội thất khách nhau. Chính vì thế, đá xanh ngọc tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay.

Ý nghĩa của màu sắc xanh ngọc

Đá xanh ngọc Thanh Hóa mang nhiều nét tương đồng với màu sắc của ngọc lục bảo, là một trong những loại đá quý đắt đỏ. Màu xanh của ngọc lục bảo là kết hợp của màu xanh với các sắc độ của màu lục và màu lục hơi ngả sang màu lam.
Từ lâu đời, màu xanh ngọc mang ý nghĩa cải thiện sức khỏe: với nguồn năng lượng khuếch đại vốn có của nó, thậm chí nó có thể biến năng lượng khuyết thành hoàn chỉnh, nên hoàng tộc Ấn Độ ngày xưa cho rằng màu sắc xanh ngọc ở bên cạnh con người sẽ không có bệnh tật. Có khả năng tự chữa lành vết thương, giúp sức khỏe được phục hồi, giúp nâng cao sức khỏe cho người có thể chất yếu. Màu sắc lục bảo được rất nhiều nghi lễ tôn giáo sử dụng để cho lời cầu khẩn thành hiện thực.
Bởi những ý nghĩa tâm linh từ xa xưa, màu sắc của đá xanh ngọc làm cho nội thất của gia chủ luôn có được sự tự tin, nâng cao được sức khỏe và gặp nhiều may mắn khi sử dụng.

Bán đá xanh ngọc tại Đá Đông Á

Công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á là đơn vị khai thác và sản xuất đi đầu trong việc đưa đá xanh ngọc đến tay người tiêu dùng. Với nhà máy hiện đại, cùng công nghệ mới nhất luôn được cập nhật. Sản phẩm đá xanh ngọc đánh bóng của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất cùng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Đây chính là địa chỉ tin tưởng của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đá xanh ngọc tự nhiên Thanh Hóa cho công trình của mình. Xin vui lòng liên hệ Công Ty Đá Đông Á để có được sự tư vấn nhiệt tình và báo giá đá xanh ngọc tốt nhất cho quý khách hàng!

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger