Đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt – DAS 01

Đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt là loại đá tự nhiên khai thác tại vùng núi Thanh Hóa, sử dụng tại các công trình lớn, tuyến đường vỉa hè, sân chơi, khu đô thị.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá ghi sáng băm mặt là một trong những loại đá xanh Thanh Hóa phổ biến hiện nay được sử dụng tại các công trình lớn, các tuyến đường vỉa hè, sân chơi, khu đô thị…Sau đây, xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đá này.

 

báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt

 

Nguồn gốc xuất xứ của đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt

Đá có được khai thác tại các mỏ núi đá thuộc xã Đông Hưng, Thanh Hóa. Đá có tên gọi khác là đá vân, hay đá vức bởi đá được lấy từ ngọn núi Vức.
Trải qua hàng triệu năm hình thành, đá ghi sáng vân vức cho bề mặt màu ghi sáng và kết hợp với nhiều kiểu vân rất đẹp. Đá có độ cứng, độ bền màu, và không thấm nước đạt chuẩn. Được khai thác hàng chục năm về trước, Đá Đông Á với nhiều năm kinh nghiệm cùng máy mọc hiện đại sẽ luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cách gia công đá băm mặt ghi sáng Thanh Hóa

  • Cũng như nhiều loại đá khác, đá được khai thác từ mỏ đá và vận chuyển về nhà máy
  • Sau đó đá được xẻ phôi
  • Tiếp đến đá được băm tràn bề mặt bởi máy băm
  • Bước cuối cùng là cắt đá theo kích thước đặt hàng của quý khách
Với cách gia công như vậy, đá sẽ được băm đều và kín hết bề mặt

Mua đá ghi sáng Thanh Hóa ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đá ghi sáng, đá ốp lát Thanh Hóa và đá cũng có nhiều chất lượng khác nhau như đá loại 1, đá loại 2… Đá bị tằng chỉ, om rạn, chỉ đỏ. Vậy khách hàng nên chọn mua đá tại những đơn vị sản xuất trực tiếp, uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á với nhiều năm cung cấp mặt hàng đá băm mặt ghi sáng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn chọn lựa hàng loại 1, màu sắc đồng đều để giao đến tay khách hàng. Bởi vì đối với đơn vị chúng tôi, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên luôn được đặt lên hàng đầu. Đơn vị cam kết bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm bị lỗi khi giao hàng cho khách. Chúng tôi chịu mọi chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác nên như hàng lỗi.
Ưu điểm và nhược điểm của đá ghi sáng băm mặt toàn phần
Ưu điểm: màu sắc của đá đồng đều, dễ ốp lát phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ khác nhau như: lát biệt thự, resort, nhà hàng, khách sạn, trụ sở cơ quan, lát vỉa hè, công trình công cộng, khu đô thị… Kích thước đá cũng đa dạng, dễ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Nhược điểm: ngoài những ưu điểm nêu trên, đá cũng có nhược điểm như: do màu sắc tươi sáng, đã dễ bị bẩn bởi đất, cát…trong quá trình sử dụng, vì vậy để khách phục khách hàng cũng nên định kỳ xịt rửa để đá lấy lại màu sắc nguyên bản ban đầu của nó.

Báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa

Giá đá ghi sáng hiện nay có giá từ 175.000đ/m2 – 250.000đ/m2 tùy vào kích thước và cách gia công.
Để có được báo giá rẻ nhất, hàng chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí cho quý khách các loại đá ghi sáng, các kích thước khác nhau. Hiện đơn vị cung cấp đá Thanh Hóa ghi sáng băm mặt trên toàn quốc với cước phí vận chuyển linh hoạt, phù hợp với khối lượng lớn, nhỏ và nhu cầu của quý khách hàng.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger