Đá xanh đen Thanh Hóa khò lửa – DAB06

Đá xanh đen Thanh Hóa khò lửa màu sắc sang trọng – tinh tế – gia công theo kích thước yêu cầu – phù hợp nhiều công trình biệt thự, resort, bể bơi, lối đi.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá xanh đen Thanh Hóa khò lửa – DAB01 được gia công bằng cách đốt nhiệt bề mặt viên đá, tạo nhám cho bề mặt để chống trơn trượt. Đá cho màu sắc sang trọng, tinh tế. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ xưởng sản xuất. SDT: 0986964073
Đá khò lửa Thanh Hóa có những kích thước phổ thông như sau: 30x60x3cm, 40x40x4cm, 60x60x5cm, 20x20x3cm, 30x30x4cm…và chúng tôi gia công theo mọi yêu cầu của quý khách.
Ứng dụng: công trình biệt thự, resort, bể bơi, lối đi ngoài trời

Xuất xứ và tên gọi của đá

đá xanh Thanh Hóa khò lửa
Đá xanh Thanh Hóa khò lửa có xuất xứ từ huyện Như Xuân, Thanh Hóa. Đá có màu sắc rất giống với đá Yên Định. Nhưng về độ cứng, độ chịu nhiệt của đá cao hơn rất nhiều. Đây cúng chính là lý do chỉ đá Như Xuân mới đạt được tiêu chuẩn để làm đá xanh đen khò lửa.
Đá nhám mặt, đá nhám nhiệt, hay đá khò lửa là những tên gọi khác nhau của loại đá này. Đó là bởi cách gia công đặc biệt quả loại đá, thợ đá dùng lửa đốt trên mặt đá ( xem video ) để tạo nên bề mặt nhám, màu sắc đen và đẹp hơn. Vậy nên đá khò lửa vừa có tác dụng chống trơn trượt rất tốt, vừa có tính thẩm mỹ cao, nên rất được trên thị trường.

Kích thước và ứng dụng của đá

đá xanh Thanh Hóa khò lửa 1
Đá được gia công với độ dày 3m trở lên. Với những kích thước phổ thông như sau: 30x60x3cm, 40x40x4cm, 60x60x5cm, 20x20x3cm, 30x30x4cm…
Vì đặc tính chống thấm nước, chịu mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chống trơn trượt nên đá khò lửa xanh đen được sử dụng nhiều tại các công trình biệt thự, resort, bể bơi, lối đi ngoài trời. Tạo nên sự sang trọng, cổ kính và mạnh mẽ cho các công trình cao cấp.

Cách gia công đá khò lửa Thanh Hóa

Để gia công đá khò lửa, người thợ cần thực hiện những bước cơ bản như sau:
– Đầu tiên, viên đá được chọn lựa kỹ càng, để có thể lọc ra những viên đá có chất lượng cao.
– Sau đó đá được cắt theo kích thước đặt hàng của khách hàng.
– Tiếp đến người thợ dùng lửa để đốt bề mặt viên đá ( xem video )
– Bước cuối cùng là dùng máy lắp đầu chổi sắt đánh lên bề mặt viên đá.
Đá xanh Thanh Hóa Đông Á xin được chia sẻ cùng quý khách hàng về nguồn gốc và cách gia công đá xanh Thanh Hóa khò lửa để quý khách có cái nhìn rõ hơn về loại đá mà thiên nhiên ban tặng này.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger