Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bán đá xanh ngọc Thanh Hóa – xưởng sản xuất

Đá xanh ngọc Thanh Hóa

( Công trình sở tài chính tỉnh Tuyên Quang kết hợp đá ghi sáng và đá xanh ngọc Thanh Hóa do Đá Đông Á cung cấp )

Đá xanh ngọc hay còn gọi là đá xanh Ngọc Lặc, đá xanh ngọc Thanh Hóa. Là loại đá được khai thác ở huyện Ngọc Lặc tỉnh Thanh Hóa.
Ngọc lặc là một huyện cửa ngõ, trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội của khu vực phía tây tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây được ban tặng nhiều tài nguyên quý giá, mỏ đá xanh ngọc tự nhiên là một trong số đó.

Đặc tính và ưu điểm của đá xanh ngọc lặc

Đá xanh ngọc là loại đá granite, có độ cứng cao nhất trong các loại đá Thanh Hóa, vì đặc tính này nên khi được đánh bóng, đá có độ bóng rất cao. Cộng với chiều sâu và màu xanh ngọc của đá làm tô điểm thêm cho nét đẹp nội thất các công trình.
Ưu điểm lớn nhất của đá xanh ngọc đó là độ cứng và độ bóng rất cao, chống xước bề mặt rất tốt. Không bị mài mòn, phong hóa theo thời gian. Đá xanh ngọc có thể cắt được rất nhiều kích thước khác nhau như: 30x60x2cm, 30x90x2cm, và đá tấm với chiều dài có thể lên tới trên 200cm. Nhà máy cũng nhận gia công mọi kích thước khi được khách hàng yêu cầu.

Ứng dụng đá xanh ngọc trong nội thất

Đá xanh ngọc Thanh Hóa thường được ốp lát trong nội và ngoại thất. Trong nội thất, đá thường được ốp lát nền nhà, tường đá… và đặc biệt đá thường được sử dụng để ốp tiền sảnh ngoại thất, ốp cột cổng, sảnh khách sạn, cơ quan nhà nước… bởi đặc tính chịu nhiệt, chịu nắng mưa rất tốt nên đá gần như luôn giữ được độ bóng và màu sắc qua và chục năm.
Màu xanh của đá xanh ngọc thuộc mệnh mộc, nó tượng trưng cho sự tươi mới, tự nhiên, và hy vọng. Nó mang ý nghĩa tươi khỏe và bảo vệ cho người chủ sử dụng. Đá xanh ngọc lặc cũng rất dễ phối màu với những nội thất khác để tạo được điểm nhấn cho các công trình. Màu xanh trong phong thủy mang đến sự khỏe mạnh, sức sống và sự may mắn trong kinh doanh.

Nên mua đá xanh ngọc tự nhiên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đá xanh ngọc Thanh Hóa. Nhưng quý khách hàng băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tính, đá chất lượng.
Khách hàng nên tìm mua đá xanh ngọc lặc tại công ty TNHH Đá Đông Á bởi những lý do sau:

  • Đá Đông Á là xưởng sản xuất trực tiếp đá xanh ngọc, từ khai thác mỏ đến gia công chế tác tại nhà máy.
  • Đơn vị có nhiều máy móc hiện đại, đặc biệt là đánh bóng bằng dàn máy tự động, ưu điểm là bề mặt đánh bóng sẽ đều và bóng hơn các đơn vị đánh bóng bằng máy cầm tay.
  • Chúng tôi có thể cung cấp mọi kích thước yêu cầu của khách hàng và có thể cung cấp số lượng lớn với thời gian nhanh nhất.
  • Đá Đông Á cam kết luôn giao hàng đúng tiến độ, bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm lỗi cho khách hàng.
  • Đơn vị giao hàng nhanh, tiết kiệm và linh hoạt cho các công trình trên toàn quốc.

Báo giá đá xanh ngọc Thanh Hóa

Để có được báo giá đá xanh ngọc lặc tốt nhất, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty Đá Đông Á cùng với những thông tin sau:

  • Kích thước cần đặt hàng
  • Khối lượng đặt hàng
  • Địa điểm giao hàng
Để chúng tôi có thể báo giá đá xanh ngọc lặc tốt nhất cho quý khách. Xin vui lòng liên hệ hotline: 0912 856 668
Messenger