Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh cà viền – DAM12

Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh cà viền với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, không bị phong hóa, mài mòn theo thời gian, ít phải bảo dưỡng.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Bởi những ưu điểm vượt trội của đá tự nhiên như: độ bền cao, không bị phong hóa, mài mòn theo thời gian, ít phải bảo dưỡng hoặc thay thế. Vậy nên ngày nay, đá tự nhiên được sử dụng rất nhiều trong nội và ngoại thất của các công trình cao cấp cũng như bình dân.

 

Đá xanh rêu Thanh Hóa là một trong những loại đá Thanh Hóa được ưa chuộng và nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay. Là một trong số loại đá tự nhiên ốp lát sân vườn có độ cứng tương đương đá granit. Đá xanh rêu được gia công bằng rất nhiều cách khác nhau. Trong đó, đá xanh rêu mài thô tinh cà viền tuy là sản phẩm mới, nhưng đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng sử dụng sản phẩm. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

đá xanh rêu mài thô tinh cà viền tt

 

Cách gia công đá

  • Đá được khai thác từng khối lớn nhỏ từ mỏ đá và chở về nhà máy sản xuất
  • Sau đó được chọn lựa, phân loại từng khối lớn nhỏ kích thước khác nhau tùy vào kích thước cần gia công
  • Tiếp đến đá được xẻ thành phôi đá bởi những máy xẻ có đường kính và công suất lớn
  • Sau khi gia công phôi, đá được cắt cạnh thành các kích thước đặt hàng của khách hàng
  • Đá sau khi cắt thành kích thước sẽ được mài thô, và mài tinh để làm sạch bề mặt và lên màu xanh rêu đặc trưng của nó
  • Bước cuối cùng, người thợ sẽ dùng máy cầm tay để mài 4 viền xung quanh viên đá, giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Cách gia công này vốn đơn giản hơn cách gia công băm mặt trừ viền rất nhiều, thời gian gia công cũng nhanh hơn. Nhưng cũng tạo nên được điểm nhấn và phong cách rất riêng của sản phẩm. Lúc lát lên, đặc biệt là lát so le viên đá sẽ rất đẹp.

Cách chọn đá xanh rêu đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công, sản xuất các sản phẩm về đá tự nhiên. Cũng có những đơn vị thương mại. Vậy bằng cách nào để có thể tìm ra được đơn vị có năng lực cũng như uy tín để cung cấp cho công trình của các bạn những sản phẩm đạt chất lượng tốt?
Đầu tiên, phải xét đến từ khâu khai thác. Đơn vị nào khai thác bằng công nghệ cắt dây sẽ cho ra được phôi đá chất lượng hơn đơn vị khai thác bằng phương pháp nổ mìn. Bởi khi nổ mìn sẽ làm cho đá bị om rạn, nứt vỡ. Dẫn đến sản phẩm cũng sẽ bị om vỡ và không còn chắc chắn.
Tiếp đến là công nghệ máy móc, quy mô nhà máy. Đơn vị có năng lực và kinh nghiệm sẽ luôn có cho mình các loai máy xẻ, máy cắt, máy mài đời mới và hiện đại. Đương nhiên đơn vị đó sẽ cho ra được những sản phẩm có chất lượng cao hơn những đơn vị dùng máy móc cũ kỹ, lạc hậu về công nghệ.
Và cuối cùng là yếu tố con người. Từ những người công nhân tận tâm với công việc, có trách nhiệm với mỗi sản phẩm mình làm ra, đến người bán hàng và ban lãnh đạo của công ty. Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn tự hào về uy tín tạo dựng hơn 10 năm. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm đến tay khách hàng. Luôn thành thật trong đàm phán, giao dịch. Để khách hàng luôn hài lòng đối với đơn vị chúng tôi.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 tới khách hàng qua số hotline: 0986964073

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger