Đá xanh rêu Thanh Hóa bó vỉa – DAM08

Đá xanh rêu Thanh Hóa bó vỉa sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự thoáng mát một cách tự nhiên.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Việc lựa chọn vật liệu trang trí ngoại thất là cả một quá trình khó khăn, bó vỉa bê tông xưa cũ nay đã không còn thích hợp cho cuộc sống hiện đại. Và thay vào đó, con người ngày càng có xu hướng gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn, tạo nên vẻ đẹp thoáng mát, tự nhiên. Đá xanh rêu Thanh hóa bó vỉa nổi lên như một vật liệu tối ưu, có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Vậy đá bó vỉa xanh rêu có tốt không? Các bạn hãy cùng đá xanh Thanh Hóa Đông Á tìm hiểu điều này nhé.

 

đá xanh rêu thanh hóa bó vỉa hè

 

Đá xanh rêu bó vỉa là gì?

Là loại đá xuất xứ từ huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Đá được khai thác từ mỏ đá tại đây bằng phương pháp cắt dây hiện đại. Phương pháp này cho ra những khối đá còn nguyên vẹn, không bị om rạn, nứt vỡ. Cắt dây làm cho việc tận dụng nguyên vật liệu một cách tối đa, hiệu quả nhất. Sự phù hợp của đá bó vỉa xanh rêu cho các công trình rất đa dạng, từ phục hồi đô thị cổ như các công trình ở Đà Nẵng, Hội An, Huế, phố cổ Hà Nội cho đến các công trình hiện đại như: các khu resort, công trình đô thị, tuyến đường đô thị mới….
Đá bó vỉa được định nghĩa một cách đơn giản là đá bo vỉa hè, thay thế cho các khối bê tông bo vỉa trước kia. Bê tông về lâu dài sẽ bị bong tróc, rêu bám trơn trượt theo thời gian, và mất thẩm mỹ. Kích thước của đá bó vịa phụ thuộc vào mục đích ốp khác nhau tại công trình: đá 23x16x100cm thì bo vỉa tuyến đường, đá 15x10x60cm thì bó vỉa gốc cây, 18x22x100cm bó vỉa đường hoặc khu bồn cây lớn…

Những tiêu chí cho đá xanh rêu bó vỉa Thanh Hóa

 

đá xanh rêu thanh hóa bó vỉa hè tin tức

 

Để có được công trình đẹp thì chúng ta phải đưa ra những tiêu chí cho việc chọn vật liệu bó vỉa. Đá xanh Thanh Hóa Đông Á xin được đưa ra những tiêu chí như sau:
    • Đá phải được được chọn lựa từ phôi, đá không được om rạn, hay nứt vỡ
    • Phải được cắt bằng máy móc hiện đại, vì điều này tạo nên viên đá bó vỉa có kích thước hình học chính xác. Tránh việc lắp đặt tại công trình sẽ phải mất công chỉnh sửa nhiều
    • Đá phải được mài qua bề mặt để mất vệt lưỡi cưa
    • Khâu vận chuyển đá cũng là một khâu quan trọng. Đá phải được vận chuyển lên xuống bằng xe nâng. Hạn chế dùng cẩu vì lực ép lớn sẽ làm vỡ đá.
  • Màu sắc của các viên đá phải tương đối đồng đều, tránh tình trạng lệch màu quá nhiều, viên màu này, viên màu khác làm mất thẩm mỹ cảnh quan tổng thể.

Đá xanh rêu bó vỉa có thực sự tốt cho các công trình?

Để biết được điều này, hãy cùng chúng tôi xem đá có đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng hay không.
Về mặt chất lượng: So với bó vỉa bằng bê tông, bó vỉa bằng đá được đánh giá cao hơn rất nhiều bở độ cứng, khả năng chịu lực. Hơn nữa bó vỉa bằng đá xanh rêu sẽ không bị rêu, trơn trượt, không bị mài mòn và bong tróc theo thời gian, không bị phong hóa theo thời gian, thời tiết khắc nghiệt.
Về mặt thẩm mỹ: Đá xanh rêu là sản phẩm tự nhiên, trải qua hàng triệu năm hình thành từ xa xưa nên hội tụ vẻ đẹp cổ kính và thô sơ từ thiên nhiên ban tặng. Tuy vẻ đẹp thô sơ và cổ kính, nhưng khi đưa vào sử dụng tại các công trình, đá xanh rêu toát lên một sự sang trọng đáng kinh ngạc.
Về kích thước chủng loại: Vì được khai thác tự nhiên với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm đá. Đá xanh rêu bó vỉa có thể cắt được các kích thước đa dạng khác nhau theo từng bản vẽ thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Ngay cả những yêu cầu khó nhất như móc hàm đá để làm rãnh thoát nước, đá chuyển tiếp vát nhiều mặt cũng được thực hiện bởi những người thợ đá lành nghề.
Về công năng sử dụng của đá bó vỉa: đá bó vỉa được sử dụng để ốp lát các công trình không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mà còn vì những công năng của đá. Chính những ưu điểm về khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao làm cho đá bó vỉa không bị sạt lún trong quá trình sử dụng
Để có được một không gian sống lý tưởng là một không gian với đầy đủ các yếu tố nội thất đẹp ngoài ra phải kết hợp hài hòa với ngoại thất để tạo nên một thể thống nhất mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Vậy với những ưu điểm của đá xanh rêu bó vỉa chúng ta đều thấy nó luôn đáp ứng được các tiêu chí mà các bạn cùng chúng tôi đặt ra từ đầu, vậy nên lựa chọn đá bó vỉa là xu thế tất yếu của các công trình hiện đại.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger