Đá trắng muối Nghệ An

Đá trắng muối Nghệ An có màu trắng đầy cuốn hút, khả năng chịu lực va đạp và chống trầy xước khá tốt, phù hợp sử dụng cho các công trình, nhà ở cao cấp.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Tỉnh Nghệ An, Việt nam từ lâu đã là một nơi có nhiều tài nguyên thiên nhiên như: quặng, đá tự nhiên, gỗ… Trong đó đá trắng muối là một tài nguyên có giá trị và nổi tiếng nhất tại đây.

Nguồn gốc xuất xứ và đặc tính của đá

đá trắng muối nghệ an

Đá cẩm thạch trắng ở Việt Nam được khai thác tại nhiều xã khác nhau thuộc huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Ngành nghề khai thác và chế tác đá tại đây đã có từ rất lâu, gần 20 năm về trước. Trữ lượng đá cẩm thạch nơi đây rất lớn, đã xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới như: India, Turkmenistan, Iran, Turkey…

Đặc tính của đá cẩm thạch được khai thác tại tỉnh Nghệ An:

đá trắng muối nghệ an 80x40x3cm

– Đá có màu trắng tính khiết, không pha lẫn tạp chất khác như quặng sắt.
– Đá có độ bóng cao sau khi được gia công đánh bóng bề mặt
– Đá cẩm thạch trắng được kết tinh từ những tinh thể như hạt muối, vì vậy bề mặt sẽ lấp lánh khi được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời hay đèn điện.
– Độ cứng của đá cao và không bị phong hóa hay xuống cấp theo thời gian

Vì những ưu điểm nói trên, đá trắng muối của Việt Nam rất được ưa chuộng trên thế giới. Đặc biệt, khối lượng đá 80x40x3cm được xuất khẩu sang thành phố Ashgabat thuộc Turkmenistan rất lớn. Tại đây, các công trình của thành phố hầu hết được ốp bằng đá cẩm thạch Việt Nam 80x40x3cm cùng với mái vòm mạ vàng đặc trưng. Cả thành phố chỉ toàn là màu trắng của đá cẩm thạch, màu vàng của mái vòm và màu xanh của cây. Chính vì vậy, vào năm 2013, thành phố được lát bằng đá cẩm thạch nhiều nhất thế giới.

Ứng dụng trong kiến trúc

Trong kiến trúc, màu trắng và đen là hai màu dễ dàng kết hợp với tất cả các màu còn lại nhất. Và màu trắng là màu được sử dụng nhiều và tạo ra nhiều tác phẩm đẹp nhất.
Vì thế, đá trắng muối của Việt Nam được sử dụng ốp bề mặt ngoài của tòa nhà, ốp lát nội thất như tiền sảnh, phòng khách, phòng ngủ đều mang đến một vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng và cho con người cảm giác thư thái, khỏe mạnh hơn trong căn phòng được sử dụng loại đá này.

Giá đá trắng muối Nghệ An

Giá đá trắng muối tại Việt Nam hiện nay tùy thuộc vào nhiều loại kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hầu hết khách hàng đều lấy một loại đá trắng đánh bóng.
Mặt hàng được sản xuất và xuất khẩu nhiều nhất hiện nay là đá trắng muối đánh bóng kích thước 80x40x3cm hiện có giá từ 28$/m2 đến 42$/m2 tùy vào yêu cầu chất lượng của khách hàng.
Để được tư vấn rõ hơn về giá bán, chất lượng sản phẩm cũng như đặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐÁ XANH THANH HÓA ĐÔNG Á
Trụ sở chính: KCN Vức, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 1: Xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 2: Xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 3: Xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0912856668 / 0986964073
Email: daxanhdonga@gmail.com

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger