Đá sọc dưa mài hon

Đá sọc dưa mài hon có các đường vân sọc độc đáo trên bề mặt, thích hợp sử dụng lát tại các hồ bơi lớn nhỏ, bởi màu sắc sang trọng và bắt mắt của đá.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá sọc dưa được khai khác tại tỉnh Quỳ Hợp, Nghệ An. Và chỉ duy nhất nơi đây được thiên nhiên ưu ái cho loại đá có vân sọc đặc biệt này. Đá sọc dưa không được khai thác tại Thanh Hóa như một số đơn vị đưa tin.

 

đá sọc dưa mài hon tt

Đá sọc dưa được chia thành 3 loại cơ bản là: đá sọc dưa mài cát, đá sọc dưa mài bóng, đá sọc dưa mài honed. Và kích thước phổ biến nhất của đá sọc dưa là 30x60x2cm.
Hiện nay, sử dụng đá tự nhiên sọc dưa ốp lát hồ bơi là xu hướng không thể thiếu cho các công trình bể bơi tư nhân đến bể bơi tại các resort lớn nhỏ bởi màu sắc bắt mắt, sang trọng của nó.
Đá sọc dưa mài hon là một trong 3 cách gia công của loại đá này. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách gia công đó.

Cách gia công đá sọc dưa mài honed

Mài honed là một cách mài mịn bề mặt, nhưng không tạo độ bóng cho sản phẩm. Gồm những công đoạn như sau:
– Đá được khai thác tại mỏ đá và vận chuyển về xưởng
– Tại đây đá được cắt thành phôi 2cm, 3cm tùy vào đặt hàng. Nhưng phổ biển nhất là phôi 2cm
– Đá được cắt thành kích thước khác nhau, nhưng chủ yếu phổ biển nhất là kích thước 30x60x2cm
– Sau đó đá được mài thô bề mặt để hết vệt lưỡi cưa
– Bước tiếp theo là mài tinh bề mặt
– Và bước cuối cùng là mài honed cùng với dàn mài tự động

Đá sọc dừa mài hon khác với mài cát và mài bóng ở chỗ nào?

– Đá mài hon sẽ không cho ra màu sắc đậm và sâu như đá mài bóng, nhưng sẽ đậm hơn đá mài cát một chút.
– Đá mài hon sẽ không trơn như đá mài bóng, nhưng sẽ trơn hơn đá mài cát.
– Đá mài hon thường được lát ở thành bể bơi, trên bề mặt bể bơi để vừa chống trơn trượt vừa đảm bảo màu sắc sọc dưa nổi bật của nó

Những câu hỏi thường gặp với khách hàng sử dụng đá sọc dưa:

– Sử dụng đá gia công bề mặt loại nào cho việc ốp lát hồ bơi: thường thì đá mài bóng sẽ được ốp hai bên thành bể bơi, để tạo độ bóng sâu, dễ dàng vệ sinh bề mặt. Đá mài hon sẽ được lát ở đáy bể, vừa đảm bảo về màu sắc vốn có của nó, vừa đỡ trơn trượt. Và đá mài cát sẽ được lát ở thành bể bơi hoặc khu vực phía trên bể bơi để tránh trơn trượt cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
– Chọn vân đá sọc dưa như thế nào: là đá tự nhiên, nên chắc chắn sẽ không chọn được đồng đều tất cả viên đá có vân giống như nhau. Đá sọc dưa có hai loại vân: vân loang và vân sọc. Đa số khách hàng đều thích loại vân sọc của đá, nhưng tỉ lệ vân này chiếm không nhiều. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi có bán chọn loại vân sọc và đá không chọn ( tức cả vân sọc lẫn vân loang ). Tất nhiên, đá chọn vân sọc sẽ có giá thành cao hơn và thời gian sản xuất lâu hơn.
– Kích thước phổ biến của đá sọc dưa: đá sọc dưa có kích thước phổ biến là 30x60x2cm. Đơn vị cũng nhận cắt các kích thước 20x40x2cm, 20x20x2cm…theo yêu cầu của khách hàng. Do đặc tính của đá, nên đá chỉ cắt được khổ đá dưới 60cm chiều rộng và 30cm chiều ngang. Với số lượng ít cũng có thể gia công với khổi lớn hơn một chút.
– Xem mẫu đá sọc dưa tại đâu: quý khách hàng sau khi thống nhất khối lượng, giá cả với đơn vị. Đơn vị sẽ gửi mẫu đến tận tay quý khách hàng. Hoặc khách hàng có thể đến nhà máy của đơn vị tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An để trực tiếp xem sản phẩm và dây chuyển sản xuất.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn tới quý khách hàng miễn phí 24/7. Đừng ngại khi gọi cho chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về loại đá đặc biệt có một không hai này.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger