Đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt trừ viền – DAB02

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất: Đông Á Stone

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt trừ viền được ứng dụng trong lát sân vườn, khu vui chơi, đền chùa, với ưu điểm là điếm nhấn mài viền đen xung quanh. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ. Mr Phan Sơn. SDT: 0912 856 668
Kích thước phổ biến: 30x60x3cm, 40x40x3cm, 30x30x3cm
Ứng dụng: Lát sân vườn, vỉa hè, đền chùa…
Đá xanh Thanh Hóa màu đen băm trừ viền được gia công một cách cẩn thận, chính xác. Đá vừa chống trơn trượt tốt, vừa tạo điểm nhấn cho công trình của bạn. Cách gia công đá xanh đen băm mặt trừ viền mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Cách gia công đá băm trừ viền

Đầu tiên, người thợ đá cắt viên đá ra theo kích thước đặt hàng của khách như 30x60x3cm, 40x40x3cm. Tiếp đến, mài thô tinh cả viên đá để lên màu đen của viền. Sau đó thợ đá kẻ hình vuông, hình chữ nhật để trừ viền. Bước cuối cùng là băm mặt ở phía trong viên đá, đặc biệt những góc và mép của viên đá người thợ phải lấy búa ơi và băm bằng tay để đảm bảo độ sắc nét của viên đá.

 

đá xanh đen Thanh Hóa băm trừ viền

 

Bởi cách gia công cầu kỳ hơn như vậy, nên đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt trừ viền của công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn có được sự đồng đều của mặt băm, màu đen của viền và sự sắc nét hài hòa của viên đá.
Chúng tôi luôn nỗ lực, chăm chỉ và tỉ mỉ từng công đoạn để mang đế cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger