Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa vát cạnh – DAS 04

Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa vát cạnh tăng thêm sự sang trọng, bền đẹp tính thẩm mỹ cao cho các tuyến đường đô thị – kích thước gia công theo yêu cầu.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Ngày nay với sự phát triển mạnh từ ngành xây dựng, yêu cầu về vật liệu cao cấp vì thế cũng tăng lên. Đá ghi sáng Thanh hóa bó vỉa đã dần thay thế bó vỉa bê tông để làm tang thêm sự sang trọng, bền đẹp cho các tuyến đường đô thị…

Vì sao đá xanh Thanh Hóa bó vỉa dần thay thế betong đúc?

Từ lâu, để bó vỉa cho một tuyến đường vỉa hè, đường khu đô thị, hay sân vườn quảng trường… chúng ta thường dùng bê tông đúc. Vật liệu này tuy có giá thành rẻ, dễ thi công hơn nhưng nhược điểm là xuống cấp rất nhanh theo thời gian. Về lâu dài bê tông sẽ bị bong tróc, rêu hại dễ trơn trượt, gây tai nạn cho người đi đường. Đá bó vỉa Thanh Hóa ghi sáng ra đời để khắc phục tất cả những nhược điểm đó.

Kích thước phổ biến và của đá bó vỉa vát cạnh

Đá bó vỉa vát cạnh được gia công rất nhiều kích thước, nhưng kích thước phổ thông nhất thường dùng trong các tuyến đường đô thị đó là 23x26x100cm. Đá thường được ghép nối vào nhau trên tuyến đường dài, bên trong là đá lát các loại kích thước như: 40x40x3cm, 30x30x3cm…
Dưới đây là bản vẽ của kích thước đá bó vỉa 23x26x100cm. Xin mời các bạn tham khảo:

bán đá bó vỉa Thanh Hóa

Tại sao nên mua đá bó vỉa Thanh Hóa tại Đá Đông Á:

  • Mua đá ghi sáng bó vỉa tại đơn vị sẽ được đơn vị chọn lựa đá đều màu, không om rạn, chỉ đỏ, chỉ vàng.
  • Đá được cắt kích thước chuẩn để khi lắp đặt sẽ được dễ dàng, thẳng hàng và đẹp hơn.
  • Đá được mài nhẵn bề mặt, được đóng hàng cẩn thận từng viên một và dây đai chắc chắn gọn gàng. Giảm thiểu tối đa hao hụt đá trong quá trình vận chuyển.
  • Đơn vị giao hàng và hạ hàng tận chân công trình cho quý khách hàng.
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành cho những viên gãy vỡ, miễn phí bù ngay hàng bị lỗi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa tại đơn vị chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng tham khảo và cần tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ với Đá xanh Thanh Hóa Đông Á để được biết rõ hơn.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger