Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bảng giá đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt mới nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu đá ghi sáng Thanh Hóa trên thị trường bởi vẻ đẹp cùng sự bền bỉ theo thời gian. Vậy, đá ghi sáng Thanh Hóa là gì? Có những ưu điểm và ứng dụng cụ thể nào trong các công trình xây dựng? Theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết!

Bảng báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa

STT Sản phẩm Kích thước (cm) ĐVT Khối lượng Đơn giá (VNĐ) Thành tiền (VNĐ)
D R C
1 Đá ghi sáng băm mặt toàn phần 30 30 3 m2 1 185,000 185,000
2 Đá ghi sáng băm mặt toàn phần 40 40 3 m2 1 195,000 195,000
3 Đá ghi sáng băm mặt toàn phần 40 40 4 m2 1 205,000 205,000
4 Đá ghi sáng băm mặt toàn phần 60 30 3 m2 1 195,000 195,000
5 Đá ghi sáng băm mặt toàn phần 60 30 4 m2 1 205,000 205,000
6 Đá ghi sáng băm mặt toàn phần 10 10 3 m2 1 150,000 150,000
7 Đá ghi sáng đan rãnh 50 30 5 m2 1 225,000 225,000
8 Đá ghi sáng bó vỉa 100 26 23 m2 1 240,000 240,000
9 Đá ghi sáng bó vỉa 100 22 18 m2 1 155,000 155,000
10 Đá ghi sáng bó gốc cây 60 15 10 m2 1 63,000 63,000
11 Đá ghi sáng băm mặt 10 10 5 m2 1 230,000 230,000
– Giá trên là giá giao hàng lên xe tại xưởng sản xuất, báo giá tại công trình quý khách vui lòng gửi thông tin địa điểm chính xác.

– Giá chưa bao gồm phí VAT.

– Đá xanh Thanh Hóa Đông Á cắt theo mọi kích thước và gia công theo mọi yêu cầu đặt hàng của quý khách, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

– Đơn giá có thể thay đổi tại thời điểm báo giá, khối lượng mỗi loại. Để có được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0912856668.

Bảng báo giá đá ghi sáng Thanh Hóa

Đá ghi sáng Thanh Hóa là gì?

Đá ghi sáng là một trong những loại đá xanh Thanh Hóa. Đá còn có tên gọi khác là đá vân Vức, bởi bề mặt đá có vân rất đẹp và được khai thác ở mỏ đá núi Vức thuộc khu công nghiệp Vức tại 3 địa bàn xã Đông Hưng, Đông Quang, Đông Vinh của Thanh Hóa.

Đây là một loại đá vôi cứng có nguồn gốc từ đá trầm tích, trải qua hàng triệu năm hình thành và tồn tại nhờ sự tích tụ của vô số loài huệ biển. Huệ biển được tạo thành từ xác vô cơ của động, thực vật sống dưới đáy biển. Trong đá ghi sáng Thanh Hóa chứa thành phần khoáng vật gồm hydrate đồng (II) sulfate, lazurit, sulfide of sodium aluminium silicate, canxedon có kết cấu chặt chẽ. Tất cả tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ của loại đá này.

Đá ghi sáng Thanh Hóa có bề mặt vân rất đẹp

Đá ghi sáng Thanh Hóa có bề mặt vân rất đẹp

Có mấy loại đá ốp lát ghi sáng Thanh Hóa? Cách gia công từng loại đá

Có những cách gia công phổ biến cho bề mặt đá ghi sáng như sau:

Đá ghi sáng Thanh Hóa băm mặt toàn phần

Đá sau khi được khai thác từng khối từ mỏ, mang về xưởng sản xuất để tạo phôi. Tiếp đến sẽ băm mặt toàn phần và cuối cùng là cắt thành kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Đá ghi sáng băm mặt tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Đá ghi sáng băm mặt tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Đá ghi sáng mài thô

Đá sau khi cắt phôi sẽ được chia thành các kích thước cụ thể và tiếp đó là mài thô bề mặt để mất vết lưỡi cưa.

Đá ghi sáng mài thô tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Đá ghi sáng mài thô tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Đá ghi sáng Thanh Hóa cắt thô

Sau khi cắt phôi, đá sẽ được phân chia thành kích thước khách hàng yêu cầu.

Đá ghi sáng mài thô tinh

Đá sau khi gia công ở công đoạn mài thô sẽ được mài tinh thêm một lần nữa bằng đầu mài chuyên dụng, cho ra bề mặt đá nhẵn và lên màu ghi sáng độc đáo, rõ ràng hơn.

Đá ghi sáng băm mặt mài viền

Đá sau khi băm mặt và cắt thành các kích thước chuẩn sẽ được mài 2cm, 3cm xung quanh viền ngoài, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Đá ghi sáng băm mặt mài viền

Đá ghi sáng băm mặt mài viền

Đá ghi sáng bó vỉa vát cạnh

Đá được cắt thành những kích thước thông dụng như 23 x 26 x 100 (cm) hoặc tùy vào yêu cầu gia công của khách hàng. Đá thường được vát cạnh, mài sơ bề mặt.

Đá ghi sáng bó vỉa vát cạnh tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Đá ghi sáng bó vỉa vát cạnh tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Đá bó vỉa ghi sáng bo cạnh

Đá thường cắt thành kích thước 18 x 22 x 100 (cm), bo tròn cạnh và mài nhẵn bề mặt.

Đá bó vỉa ghi sáng bo cạnh

Đá bó vỉa ghi sáng bo cạnh

Đá bó gốc cây

Kích thước phổ biến là 10 x 15 x 60 (cm) hoặc tùy vào yêu cầu của khách hàng. Đá thường được vát cạnh phía trong hoặc ngoài tùy vào bản vẽ.

Ưu điểm của đá ghi sáng Thanh Hóa

Đá được băm rỗ mặt, mài thô hoặc mài tinh, có độ nhám nhất định nên chống trơn trượt rất tốt. Đá băm mặt có khả năng chống trơn trượt tốt nhất, sau đó là đá ghi sáng mài thô và mài thô tinh.

Đá ghi sáng Thanh Hóa phù hợp lát ở mọi công trình, mang cảm giác tươi sáng, rộng rãi và sang trọng.

Đá ghi sáng được khai thác và sản xuất tại Thanh Hóa luôn giữ màu mãi với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết dù mưa gió khắc nghiệt.

Đá ghi sáng Thanh Hóa đạt độ bền, cứng cáp nên có thể cho xe ô tô con, ô tô tải đi lên thoải mái. Vì vậy, có thể sử dụng đá vào mọi công trình mà không phải lo lắng về vấn đề bong tróc, nứt, vỡ.

Ứng dụng của đá ghi sáng Thanh Hóa

Dùng làm đá lát sân vườn

Đá ghi sáng Thanh Hóa thường được dùng để lát sân vườn nhờ màu sắc tươi, độ bền bỉ cùng bề mặt nhám chống trơn trượt, không bám rêu, đem lại sự an toàn tuyệt đối khi đi lại.

Dùng lát vỉa hè đi bộ

Tương tự như việc lát sân vườn, đá ghi sáng Thanh Hóa cũng được dùng để làm vỉa hè đi bộ, nhờ ưu điểm bền bỉ, vững chắc và không bị phong hóa, nứt, vỡ theo thời gian. Giá thành của đá ghi sáng cũng rất phải chăng, đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp trong việc lát vỉa hè ở khu dân cư, khuôn viên chung cư, resort,…

Đá ghi sáng dùng để lát vỉa hè, bó vỉa gốc cây

Đá ghi sáng dùng để lát vỉa hè, bó vỉa gốc cây

Dùng làm đá bó vỉa

Đá ghi sáng Thanh Hóa cũng được dùng làm đá bó vỉa mặt đường, gốc cây và kết hợp với đá đan rãnh để dẫn nước mưa về nắp thoát nước.
>>>Xem thêm: Các mẫu đá xanh đen Thanh Hóa

Lợi ích khi mua đá ghi sáng Thanh Hóa tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp với các mức giá đá ghi sáng khác nhau. Làm sao chọn được đá chất lượng tốt, giá cả phải chăng luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn kỹ càng trong từng khâu sản xuất sản phẩm. Kiểm tra chất lượng tại nhà máy kỹ lưỡng từ quá trình đóng hàng, lựa chọn gam màu, kích thước đạt chuẩn trước khi giao đến tay khách hàng.

Khi mua đá ghi sáng tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á sẽ nhận được cam kết hàng chất lượng, không om rạn, nứt, vỡ, màu sắc đồng đều. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm sứt, vỡ.

Mỗi sản phẩm đá ghi sáng Thanh Hóa được bán ra tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn tuyển chọn gắt gao, cam kết bảo hành, uy tín, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Tại đơn vị, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, kỹ càng, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

Messenger