Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bán đá dăm kết Thanh Hóa chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Đá dăm kết – tên tiếng anh là Multicolor marble. Là một loại đá cẩm thạch được kết hợp tự nhiên từ các mảnh vỡ của đá chưa bị mài tròn hoặc khoáng vật, các tinh thể kết dính với nhau do mảng vật liệu hạt mịn, vật liệu gắn kết có thể tương tự hoặc khác với thành phần của các mảnh vỡ.
Nguồn gốc hình thành đá dăm kết có nhiều cách khác nhau, thường thêm phần tên để chỉ nguồn gốc đó như: đá dăm kết kiến tạo, đá dăm kết trầm tích, đá dăm kết nhiệt dịch, đá dăm kết va chạm.

Nguồn gốc xuất xứ của đá dăm kết Thanh Hóa

Đá dăm kết của công ty TNHH Đá Đông Á được khai thác và sản xuất ở xã Đông Phú, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa. Mỏ đá dăm kết tại đây cho ra đời rất nhiều màu sắc mẫu mã đẹp mặt và đa dạng. Đá ở đây có độ cứng và độ mài bóng cao nên rất được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.
Đá dăm kết được khai thác tại huyện Đông Sơn từ cách đây gần 20 năm trước, trải qua thời gian dài khai thác và sản xuất, đá dăm kết tại đây ngày càng hoàn thiện về cách gia công chế tác. Đặc biệt, đá đã được xuất khẩu rất nhiều đi các nước trên thế giới như: Iraq, Iran, Mỹ, Nam Phi… và được khách hàng trên toàn thế giới đón nhận.

Đặc tính của đá dăm kết và kích thước phổ thông

Đá dăm kết có đặc tình cứng và độ bóng cao, nên đá chuyên dùng để ốp lát tường, hoặc nền trong nhà. Đá có rất nhiều màu sắc, đường vân kết hợp rất đẹp, cũng bởi đặc tính này nên có tên tiếng anh là Multicolor marble, có nghĩa là đá đa sắc.
Kích thước đá dăm kết phổ thông thường là các kích thước như: 30x30x2cm, 40x40x2cm, 60x60x2cm, 30x60x2cm… hoặc đá tấm ốp cầu thang, đá khổ lớn ốp mặt tiền sảnh.

Ứng dụng của đá dăm kết trong công trình

Đá dăm kết đánh bóng thường được sử dụng lát nền nhà, nền sản khách sạn, trung tâm thương mại, ốp tường sảnh đón tiếp, khách sạn hoặc ốp cầu thang, nhà vệ sinh, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho công trình. Có một khách hàng Iraq đã từng nói với công ty Đá Đông Á rằng: chúng tôi mua đá của các bạn về sử dụng công trình ở đất nước chúng tôi như được mang thiên nhiên và khí hậu nhiệt đới của Việt Nam đến với chúng tôi vậy. Điều đó đủ để cho chúng ta thấy sức hấp dẫn của loại đá này.

Mua đá dam kết tại công ty Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua đá dăm kết nên lựa chọn đơn vị chúng tôi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đá dăm kết. Nhưng để tìm ra được đơn vị uy tín, cung cấp đá với màu sắc đồng đều, độ bóng cao và bề mặt mài bóng hoàn hảo thì không phải là nhiều. Đá Đông Á chúng tôi cam kết được những điều trên. Với dây chuyền cắt xẻ và đánh bóng hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu báo giá đá vàng dăm kết xin vui lòng liên hệ đơn vị. Hotline: 0912 856 668

Messenger