Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô – DAM 06

Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô hình thành trong tự nhiên, có độ cứng cao, không bị phong hóa bởi những tác động từ tự nhiên, với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô – nét thô sơ mộc mạc tô điểm thêm cho sân vườn ngôi nhà của bạn. Khác với mài honed, mài thô tinh cho lên một màu xanh rêu đậm, nổi bật. Thì đá mài thô cho một chút gì đó đơn sơ, thô ráp và khỏe khoắn cho không gian sân vườn.

Cách gia công và đặc tính nổi bật

bán đá xanh rêu mài thô Thanh Hóa giá cạnh tranh

 

Đá sau khi khai thác từ núi đá thuộc huyện Hà Trung, được đưa về nhà máy và cắt theo kích thước đặt hàng của khách. Đá được mài bằng máy mày chuyên dụng cho hết vệt lưỡi cưa. Bề mặt đá có một màu xanh nhạt. Ưu điểm của mài thô là chống trơn trượt cực kì tốt, dễ dàng vệ sinh bề mặt, và màu sắc tươi sáng cho những ai ưa gam màu này.
Vì là đá tự nhiên, được tôi luyện giữa đất trời hàng triệu năm, nên màu sắc của đá không bao giờ thay đổi theo thời gian. Đá rất cứng và đặc biệt không bao giờ bị sụt lún nền, bong tróc như những loại gạch nung truyền thống.
Với những ưu điểm nêu trên, đá ốp lát Thanh Hóa được các công trình sử dụng rộng rãi.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Đá xanh Thanh Hóa Đông Á

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khai thác sản xuất đá, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm đá tự nhiên chất lượng cao. Máy cắt 2 lưỡi cho độ chính xác hình học gần như hoàn hảo. Máy xẻ đời mới cho độ dày chuẩn với dung sai chỉ +-2mm.
Cùng với dàn máy băm, máy mài tự động, mỗi sản phẩm đá xanh Thanh Hóa xuất xưởng của đơn vị luôn luôn nổi trội so với những đơn vị non trẻ khác trên thị trường.
Đá xanh rêu Thanh Hóa tại Đá xanh Thanh Hóa Đông Á giá rẻ chất lượng cao cho mọi công trình trên toàn quốc. Quý khách mua hàng tại đơn vị cám kết chất lượng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt nếu mua hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu rất nhiều. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ. Mr Sơn. SDT: 0986964073

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger