Đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô tinh DAS 08

✅ Xưởng sản xuất đá ghi sáng trực tiếp.

✅ Đá ghi sáng mài thô tinh chất lượng cao.

✅ Vui lòng liên hệ: 091 856 668 để được tư vấn miễn phí 24/7

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Mục lục

Đá ghi sáng mài thô tinh là một trong những cách gia công bề mặt của đá ghi sáng. Đá được sử dụng nhiều trong các công trình những năm gần đây bởi những đặc tính vượt trội và sự gần gũi với thiên nhiên mà đá mang lại cho con người. Sau đây, là bài viết về cách gia công, ưu nhược điểm cũng như vì sao đá ghi sáng lại dần thay thế những vật liệu ốp lát sân vườn truyền thống.

 

đá ghi sáng mài thô tinh

 

Cách gia công đá ghi sáng mài thô tinh

– Bước đầu tiên là đá được khai thác từ mỏ đá như Nhồi, Bá Thước, Núi Vức…
– Tiếp đến, đá được vận chuyển về xưởng, phân loại và xẻ phôi
– Sau khi có phôi đá, đá được cắt thành các kích thước khác nhau: 30x30x3cm, 40x40x3cm, 30x60x3cm…
– Bước tiếp theo, đá được mài thô bề mặt bằng bát mài thô chuyên dụng cùng với nước
– Sau khi mài thô, đá được mài tinh bằng đầu mài tinh cùng với nước
– Bước cuối cùng là đóng và pallet chuẩn bị giao đến tay khách hàng

Ưu điểm và nhược điểm đặc trưng của đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô tinh

Ưu điểm:
– Đá mài thô tinh ghi sáng cho bề mặt mịn, nổi được rõ những đường vân đen xám đặc trưng của đá.
– Đá mài thô tinh sẽ giảm được sự nứt vỡ so với đá băm mặt. Do vậy, độ khấu hao đá khi gia công cũng sẽ ít hơn.
– Đá ghi sáng vốn là loại đá có giá thành rẻ nhất trong các loại đá xanh thanh hóa. Nên đá sử dụng được phù hợp với mọi công trình lớn, nhỏ.
Nhược điểm:
– Vì bề mặt mài tinh nên độ chống trơn trượt so với đá băm mặt và đá mài thô sẽ giảm đi chút ít. Bù lại, bề mặt đá mịn và nổi rõ vân đẹp hơn so với đá mài thô và băm mặt

Đá ghi sáng là đá ốp lát ngoài trời được sử dụng phổ biến nhất

Giá thành rẻ, tiến độ sản xuất nhanh, màu sắc đồng đều và màu sắc tươi sáng đã làm cho đá ghi sáng được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Thay thế các loại vật liệu ốp lát ngoài trời khác như: gạch nung giếng đáy Hạ Long, gạch terrazzo, gạch block… Đá ghi sáng Thanh Hóa đã khắc phục được những điểm yếu mà những loại vật liệu khác. Tại Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, mưa nắng đan xen, các loại gạch nung, gạch nhân tạo ngoài trời sau thời gian sử dụng sẽ có rêu, nấm mốc có hai cho sức khỏe con người. Đồng thời dễ trơn trượt, nguy hiểm cho người sử dụng. Đối với đá tự nhiên nói chung, và các loại đá xanh Thanh Hóa nói riêng, sau thời gian dài sử dụng đều không gây nên hiện tượng rêu, nấm mốc. Với thời tiết khắc nghiệt, đá cũng không bị mài mòn, phong hóa hay bạc màu theo thời gian. Chính bởi những lý do như vậy nên đá tự nhiên ốp lát sân vườn được sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Đơn vị nào bán đá tự nhiên Thanh Hóa uy tín và chất lượng?

Đá vân vức hay đá ghi sáng là loại đá phổ biến nhất hiện nay, đá được rất nhiều đơn vị sản xuất lớn, nhỏ và những đơn vị thương mại rao bán. Vậy làm sao để chọn được đá chất lượng với giá cả phải chăng là câu hỏi của đá số khách hàng. Đá Đông Á xin mời quý khách hàng tham khảo một vài thông tin sau:
– Trước hết, khách hàng nên tìm đến đơn vị sản xuất trực tiếp, bởi tại đây, giá cả sẽ rẻ hơn so với đơn vị thương mại 30.000 – 40.000 đ/m2
– Đơn vị sản xuất trực tiếp sẽ chủ động được nguồn hàng, chủ động được chất lượng sản phẩm.
– Nên chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải đá gắn keo, đá tồn kho hay đá tận dụng kém chất lượng.
– Quý khách cũng không nên mua đá với giá quá rẻ, bởi với giá quá rẻ khách hàng sẽ mua phải sản phẩm bị loại và tồn kho lâu ngày. Chất lượng của những sản phẩm này thực sự rất kém.
Đá xanh Thanh Hóa Đông Á là một trong những đơn vị sản xuất lớn, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Quý khách hàng nên gọi đến đơn vị để được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm đá tự nhiên Thanh Hóa.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger