Đóng hàng đá xanh Thanh Hóa bằng cách xếp tay

Đóng hàng xếp tay Đá xanh Thanh Hóa là một cách đóng rất hay, có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Mời quý khách tham khảo bài viết.

Đóng hàng đá xanh Thanh Hóa bằng cách xếp tay

đá xanh thanh hóa bốc tay

Ưu điểm và nhược điểm của xếp đá Thanh Hóa bằng tay

 

Đá xanh Thanh Hóa bốc hàng bằng tay

Ưu điểm:

  • Cách xếp tay này có độ chắc chắc, giảm thiểu tối đa sự sứt vỡ ngang với cách đóng hàng bằng thùng gỗ. Thường xếp tay lên thùng xe tải, và trong container giao hàng đường biển. Bởi đá đựng dụng đứng và xếp chặt vào nhau, nên không bị lực nén từ trên xuống như xếp hàng bằng pallet
  • Ưu điểm lớn nhất của cách xếp này là giá thành rẻ hơn nhiều so với đóng pallet và thùng gỗ.
Nhược điểm:
  • Có nhiều ưu điểm nhưng cách xếp này cũng có những nhược điểm là mất nhiều thời gian để xếp lên xe và xếp xuống chân công trình như xếp pallet và xếp gỗ.
  • Không tiện vận chuyển qua lại nhiều nơi trong công trình bằng xe nâng, vì vậy lúc xuống hàng cần chú ý xuống tại nhiều điểm cần đá ốp lát Thanh Hóa khác nhau.

Cách xếp hàng đá xanh tại Thanh Hóa lên thùng xe

 

đá xanh rêu Thanh Hóa bốc hàng
  • Đầu tiên đá được xe nâng nâng lên thùng xe, những công nhân trên thùng xe sẽ xếp đứng viên đá lên thành nhiều đường dây ngang thùng xe và khóa hàng đá lại bằng cách chèn chặt lại.
  • Tiếp đến là xếp thành nhiều hàng dây dọc và khóa chặt lại, thường thì sẽ có 5-6 hàng dây dọc trên thùng xe tải, phụ thuộc vào kích thước thùng xe.
Trên đây là cách xếp hàng đá lên xe bằng tay, quý khách hàng vui lòng tham khảo để hiểu rõ hơn về quá trình vận chuyển sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐÁ XANH THANH HÓA ĐÔNG Á
Địa chỉ: 40 QL47, TT. Nhồi, Đông Sơn, Thanh Hoá
Mỏ đá 1: Xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 2: Xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 3: Xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0912856668 / 0986964073
Email: daxanhdonga@gmail.com
Messenger