English
Đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô DAS 07
Đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô DAS 07 Đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô DAS 07

Đá ghi sáng Thanh Hóa mài thô DAS 07

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Những năm gần đây, chúng ta không thể phủ nhận được rằng vật liệu đá tự nhiên đã chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng. Và gần như là tiêu chuẩn ốp lát cho các công trình sang trọng. Từ đá ốp lát nội thất cho đến đá ốp lát ngoài trời. Đá ghi sáng là một trong những loại đá tự nhiên được sử dụng nhiều nhất cho các công trình ốp lát ngoài trời.

  đá ghi sáng thanh hóa mài thô tt


  Lý do đá ghi sáng được sử rộng rãi trong các công trình

  Đá tự nhiên được hình thành từ hàng triệu năm trước đây. Bởi vậy đá có những ưu điểm mà những vật liệu sản xuất nhận tạo không có được.
  Đầu tiên, chúng ta phải bàn đến độ cứng, độ bền của đá. So với gạch nung, gạch terrazzo, đá đạt độ cứng lớn hơn rất nhiều lần, đương nhiên, độ bền của đá cũng rất cao. Đặc biệt đá tự nhiên ốp lát công trình sẽ không bị mài mòn, phong hóa hay bạc màu theo thời gian.
  Tiếp đến, vì thời tiết ở đất nước chúng ta khá là khắc nghiệt. Khí hậu mưa nhiều, tạo điều kiện cho rêu, nấm mốc phát triển khi sử dụng các sản phẩm bằng đất nung, gạch nung. Vì vậy, khi sử dụng các loại đá tự nhiên sẽ hạn chế tối đa rêu hại, nấm mốc. Bảo vệ sức khỏe cho chúng ta.
  Đá tự nhiên thường có giá thành rất cao, không phù hợp với đại đa số người dùng. Nhưng đá ghi sáng vốn có giá thành thấp hơn các loại đá khác. Giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Điều này là lý do chính đã làm cho đá ghi sáng Thanh Hóa được sử dụng rất nhiều cho các công trình hiện nay.

  Đá ghi sáng mài thô và cách gia công

  Đá mài thô là đá có cách gia công ít phức tạp hơn so với các loại đá khác. Quy trình gia công đá mài thô như sau:
        - Đá sau khi được khai thác từng khối ở mỏ đá, sẽ được vận chuyển về xưởng sản xuất để gia công phôi đá với độ dày khác nhau như: 3cm, 4cm, 5cm…
        - Khác với đá băm mặt là phải băm mặt trước khi cắt cạnh để cho ra kích thước chuẩn. Đá mài thô được cắt cạnh sau khi có phôi.
        - Bước cuối cùng là mài thô bằng máy mài, và mài cùng với nước với nước

  Ưu và nhược điểm của đá mài thô ghi sáng

  Ưu điểm:
        - Gia công nhanh, giá thành hợp lý
        - Bề mặt chống trơn trượt tốt
        - Độ khấu hao đá khi gia công rất ít
  Nhược điểm:
        - Bề mặt không nhẵn được như mài thô tinh
        - Màu sắc cũng không nổi đậm lên như mài thô tinh
  Với những ưu và nhược điểm trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn có lựa chọn hợp lý cho chính công trình của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Đá xanh Thanh Hóa Đông Á để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tư vấn chính xác nhất cho khách hàng để có thể lựa chọn sản phẩm hợp lý.

Bình luận sản phẩm

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668