English
Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa bo cạnh - DAS 05
Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa bo cạnh - DAS 05 Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa bo cạnh - DAS 05 Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa bo cạnh - DAS 05

Đá ghi sáng Thanh Hóa bó vỉa bo cạnh - DAS 05

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Đá bó vỉa Thanh Hóa bó vỉa và ứng dụng tuyệt vời cho các công trình

  Những năm gần đây sự xuất hiện đá bó vỉa Thanh Hóa trên các tuyến phố ở Hà Nội đã thay đổi gần hết các cảnh quan xưa cũ. Đá bó vỉa làm toát lên sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, mang đến một diện mạo mới mẻ và khác lạ.
  Thông thường, đối với vỉa hè ở các tuyến đường lớn của nhiều thành phố bây giờ đã, đang và dần thay thế bằng vật liệu đá xanh Thanh Hóa bó vỉa. Tất cả các công trình trong nước hay sử dụng những loại đá bó gốc cây, bó vỉa vát cạnh, đá bó vỉa bo cạnh được sản xuất tại Thanh Hóa trong các hạng mục của mình.

  Ưu điểm và cách gia công đá bó vỉa ghi sáng bo cạnh

  Vài năm gần đây ngày càng nhiều công trình xây dựng công cộng, những dự án khu đô thị mọc lên như nấm sau mưa, việc chọn vật liệu đá Thanh Hóa để thay thế cho bê tông bởi ưu điểm vượt trội của đá là tính thẩm mỹ, làm đẹp cao, độ cứng độ bền cao và khong bị phai màu theo thời gian. Cũng là những tác phẩm nghệ thuật để đời cho con cháu.
  Đá bó vỉa ghi sáng được sản xuất nhiều ở Thanh hóa với những núi đá thiên nhiên, sau khi khai thác đá khối từ núi đá, đá được đưa về xưởng cho vào máy xẻ để xẻ ra phôi đá bó vỉa, từ phôi đá bó vỉa sẽ được gia công thành các loại kích thước khác nhau như 18x22x100. Và bưới cuối cùng là bo tròn cạnh và mài nhẵn bề mặt. Đá Đông Á luôn nhận gia công theo mọi bản vẽ của khách hàng.
  Dưới đây là bản vẽ kích thước đá bó vỉa bo cạnh để khách hàng tham khảo:

   
  bán đá bó vỉa ghi sáng Thanh hóa bo cạnh

   

  Cách chọn đá ghi sáng bó vỉa phù hợp với công trình

  Đá bó vỉa hè Thanh Hóa không chỉ là một loại đá có chức năng để bó vỉa hè tại các tuyến đường, khu đô thị…mà nó còn làm cho khung cảnh đường phố có thể trở nên gọn gàng, xanh, sạch và đẹp hơn. Không những vậy đá bó vỉa ghi sáng Thanh Hóa cũng như một biểu tượng đặc trưng cho vẻ đẹp và sự trường tồn với thời gian của những công trình.
  Với đặc tính độ bền cao, chịu được nhiệt độ, sự mài mòn, môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, đá bó vỉa chịu lực tốt, thi công lắp đặt nhanh, đẹp tự nhiên, sạch sẽ... nên đá bó vỉa ngày càng được ưa chuộng. Đá được dùng nhiều cho các sân, đường của các công trình như các chi nhánh trụ sở, đơn vị nhà máy sản xuất, dự án công trình nhà thờ, khu vui chơi, khu đô thị…
  Hiện nay, trên thị trường đá bó vỉa Thanh Hóa rất phong phú và đa dạng nhưng đá bó vỉa ghi sáng rất phổ biến và thông dụng bởi đá có giá thành rẻ, màu sắc tươi sáng, dễ sử dụng ở mọi điều kiện thời tiết 3 vùng bắc trung nam. Quý khách hàng nên mua đá bó vỉa tại công ty Đá Đông Á để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình nhất.
   

  Công dụng của đá bó vỉa ghi sáng bo tròn cạnh

   
  Đá ghi sáng bó vỉa hè thanh hóa bo tròn cạnh có cách thiết kế để phân làn đường và dùng để bó vỉa hè ở các khu đô thị, khu vui chơi công viên, bó bồn hoa… Đá bó vỉa ghi sáng xứ Thanh bo cạnh đã góp phần tạo nên những đoạn đường trong lành, xanh sạch và thoáng mát. Đá bo vỉa bo cạnh dùng ốp bồn cây, bồn hoa lớn sẽ giúp giữ đất không xẩy ra trôi ra ngoài và đặc biệt là tăng thêm vẻ đẹp của khoảng không gian xung quanh.
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Đá Đông Á để được tư vấn miễn phí về loại đá này.

Bình luận sản phẩm

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668