Map đá xanh Thanh Hóa

Các loại map đá xanh Thanh Hóa phổ biến, chất lượng cao, giá thành hợp lý: Map đá xanh rêu, đá xanh đen, đá ghi sáng, đá xanh ngọc, đá sọc dưa…

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Mục lục

Map đá xanh Thanh Hóa là gì?

Map đá xanh Thanh Hóa là các loại đá tự nhiên được sản xuất tại tỉnh Thanh Hóa. Là loại đá trong tự nhiên có độ cứng cao, trải qua hàng triệu năm hình thành từ đá trầm tích đã làm cho loại đá này có độ cứng cao, màu sắc đặc trưng tùy vào địa chất từng vùng. Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt không bị ngấm nước, phai màu theo thời gian.
Map đá xanh được khai thác tại Thanh Hóa cho màu sắc xanh đặc biệt, phù hợp với lát vỉa hè, sân vườn. Mang thiên nhiên đến với con người và đặc biệt là luôn bền đẹp qua thời gian sử dụng, hầu như không phải bảo dưỡng, vì vậy map đá xanh được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Các loại map đá xanh Thanh Hóa

Map đá xanh rêu Thanh Hóa

Map đá xanh rêu Thanh Hóa
( Map đá xanh rêu Thanh Hóa băm mặt )

 

Map đá xanh rêu Thanh Hóa 30x60
( Map đá xanh rêu Thanh Hóa băm mặt 30×60 )

Là loại đá có độ cứng cao nhất và có màu xanh rêu đặc trưng. Đặc biệt, khi tưới nước, màu xanh rêu càng đậm rõ nét hơn nữa. Loại đá này được khai thác tại huyện Vĩnh Lộc, huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa. Đây là loại đá được bán nhiều nhất tại đơn vị bởi những ưu điểm vượt trội và màu sắc đặc biệt của nó.
Đá xanh rêu được ứng dụng vào mỹ nghệ, các nghệ nhân chế tác những con giống, cột trụ, lăng mộ…, dùng để lát sân vườn, vỉa hè, các công trình đô thị. Dù được ứng dụng vào đâu, đá xanh rêu cũng cho một nét đẹp rất riêng, không thể lẫn vào đâu được.

Map đá xanh đen Thanh Hóa

 

Map đá xanh đen Thanh Hóa
(Map đá xanh đen Thanh Hóa giả cổ)

Map đá xanh Thanh Hóa giả cổ
( Map đá xanh đen Thanh Hóa giả cổ 40x40x2cm )

Đá xanh đen vốn đã được thị trường Châu Âu dùng từ rất lâu, đơn vị cũng đã có hơn 12 năm xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Đá được khai thác tại huyện Yên Định, Thanh Hóa. Với màu xanh đen cổ kính đặc trưng, đá được chế tác bề mặt thành rất nhiều loại như: đá giả cổ, đá phun cát, đá mài mịn, đá mài hon, đá băm mặt, đá khò lửa, đá quay mẻ… Với rất nhiều kích thước đa dạng như: 20x20x3cm, 30x30x2cm, 40x40x3cm, 30x60x3cm, 20x40x2.5cm… Đá phù hợp với mọi công trình từ sân vườn, trong nhà, các khu đô thị, đền chùa…bởi có nhiều cách gia công bề mặt đa dạng. Đặc biệt độ cứng rất cao và không bị phong hóa bởi mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt.

Map đá ghi sáng Thanh Hóa

Map đá ghi sáng Thanh Hóa
( Map đá ghi sáng Thanh Hóa )
Map đá ghi sáng 40x40x3cm
( Map đá ghi sáng Thanh Hóa 40x40x3cm )

Đá ghi sáng từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc bởi màu sắc tươi sáng xen lẫn với vân màu xám đặc trưng. Đá ghi sáng tương đối đều màu, giá thành rất rẻ vì vậy loại đá này tiếp cận được hầu hết những công trình công cộng, công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Loại đá ghi sáng băm mặt được dùng nhiều nhất tại các công trình, bởi đặc tính chống trơn trượt rất tốt của nó. Các kích thước phổ biến của đá ghi sáng như: 40x40x3cm, 30x60x3cm, 30x30x3cm và đi kèm đó là các loại đá bó vỉa ghi sáng như: 18x22x100cm, 23x26x100cm, hay đá bó gốc cây 10x15x60cm và đá đan rãnh để thu nước mưa 30x50x5cm.

Map đá xanh ngọc Thanh Hóa

Map đá xanh ngọc Thanh Hóa
( Map đá xanh ngọc Thanh Hóa )
Map đá xanh ngọc Thanh Hóa mosaic
( Map đá xanh ngọc Thanh Hóa mosaic )

Đá xanh ngọc được khai thác tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Với màu xanh ngọc bích vô cùng đặc trưng. Cùng với các hạt màu đen nằm xem kẽ, làm tôn lên vẻ đẹp độc đáo, sang trọng mà không loại đá nào có được. Đá xanh ngọc là một loại đá granit nên có độ cứng cực cao. Loại đá này thường dùng để đánh bóng bề mặt bởi khi được đánh bóng, đá có độ bóng như một tấm gương. Đá xanh ngọc thường được ốp mặt tiền sảnh, ốp sàn trong nhà để tạo nên sự sang trọng và huyền bí.

Map đá xanh ngọc Thanh Hóa

Map đá sọc dưa
( Map sọc dưa )
Map đá sọc dưa ốp hồ bơi
( Map sọc dưa ốp hồ bơi )
Đá sọc dưa được khai thác và sản xuất tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An. Đây là loại đá chuyên được sử dụng để ốp hồ bơi. Thay vì các loại gạch ốp hồ bơi truyền thống đã nhàm chán. Đá sọc dưa như thổi một luồng gió mới vào thiết kế hồ bơi của kiến trúc sư. Quả không sai khi nói rằng loại đá này được sinh ra để dành cho hồ bơi bởi sự sang trọng, hài hòa khi sử dụng nó cho không gian hồ bơi. Với đặc tính ít ngấm nước, không bị bạc màu bởi hóa chất, đá sọc dưa thực sự thích hợp khi được sử dụng cho hồ bơi hiện nay.

Báo giá map đá xanh Thanh Hóa

Hiện nay, có rất nhiều loại đá xanh Thanh Hóa cũng như cách gia công và kích thước, để biết giá chi tiết cụ thể mỗi loại. Các bạn có thể liên hệ theo số hotline của đơn vị: 0986964073 hoặc xem thêm tại Bảng giá đa xanh Thanh Hóa cập nhật mới nhất:

>>> Xem thêm: Bảng giá đa xanh Thanh Hóa cập nhật mới nhất

Địa chỉ mua map đá xanh Thanh Hóa uy tín

Nhu cầu mua map đá xanh Thanh Hóa hiện nay rất lớn. Trên thị trường cũng rất nhiều đơn vị bán các loại đá này. Vậy khách hàng nên chọn đơn vị nào để gửi trọn niềm tin cũng là một câu hỏi lớn.
Đá xanh Thanh Hóa Đông Á là đơn vị trực tiếp khai thác các loại đá tự nhiên tại tỉnh Thanh Hóa, Quỳ Hợp. Với 04 nhà máy lớn cùng dây chuyền sản xuất đời mới nhất, hiện đại nhất. Những sản phẩm của đơn vị sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc cũng như chất lượng cao nhất. Quy trình sản xuất và kiểm duyệt khắt khe về chất lượng sẽ luôn làm khách hàng yên tâm và hài lòng khi lựa chọn đơn vị để đặt mua sản phẩm đá tự nhiên cho công trình của mình.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger