Đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt hình đồng tiền – DAB 08

Đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt hình đồng tiền phù hợp sử dụng trang trí ngoại thất, đá có độ cứng cao, chống mài mòn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt đồng tiền – DAB10 là đá được băm mặt theo hình đồng tiền cổ, đá được làm hoàn toàn thủ công bằng tay. Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ. Mr Sơn. SDT: 0912 856 668.
Kích thước phổ biến của đá xanh Thanh Hóa băm mặt đồng tiền là: 40x40x3 cm, 40x40x4 cm, 30x30x3 cm, 30x30x4 cm
Sau đây là bài viết về cách gia công đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt đồng tiền. Chi tiết cách gia công đá đồng tiền xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau:

Sự tỉ mỉ từng khâu gia công đá băm mặt hình đồng tiền

da xanh thanh hoa dong tien tt

Đá xanh đen Thanh Hóa băm mặt hình đồng tiền được gia công theo những bước sau:

– Đá sau khi khai thác từ trên núi đá Yên Lâm về, được cắt theo kích thước đặt sẵn của khách hàng như 40x40x3 cm, 30x30x4 cm…

– Tiếp đến là bước mài hon bề mặt viên đá để bề mặt lên màu xanh đen

– Bước tiếp theo, người thợ dùng khung sắt hình đồng tiền úp vào bề mặt viên đá và kẻ hình đồng tiền

– Sau đó người thợ tỉ mẩn dùng búa gõ vào khu vực cần băm mặt

Đá được gia công hoàn toàn bằng bàn tay khéo léo của người thợ, nên vì vậy có thể nói viên đá cũng là một tác phẩm nghệ thuật chế tác.

Ứng dụng của đá Thanh Hóa băm mặt hình đồng tiền

Đá đồng tiền được sử dụng nhiều ở công trình đền chùa, nhà thờ, những công trình nhà gỗ… tạo nên một phong cách cổ kính, tôn nghiêm. Dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ, chất lượng bề mặt của đá được chế tác sắc nét, đều đặn. Vì băm mặt nên đá chống trơn trượt rất tốt, kết hợp với hoa văn tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo cho loại đá này.
Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn luôn ưu tiên chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu để mong muốn nhận được sự hài lòng nhất từ quý khách hàng!

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger