English
Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh - DAM 05
Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh - DAM 05 Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh - DAM 05

Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh - DAM 05

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Đá xanh rêu Thanh hóa  đang dần trở nên phổ biến. Việc đặt mua đá tự nhiên Thanh Hóa ốp lát sân vườn hiện nay được các đơn vị thi công xây dựng ưu tiên hơn so với các loại gạch nung, gạch terazo truyền thống. Đá Đông Á chuyên sản xuất và cung cấp các loại đá Thanh Hóa, vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
  Gạch nung hoặc gạch terazo truyền thống theo thời gian sẽ bị phai màu, vỡ nát rất nhanh và chóng phải thay mới, đá tự nhiên được khai thác tại tỉnh Thanh Hóa xuất hiện vừa hay là loại vật liệu thay thế tuyệt vời giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của những vật liệu cũ
   
  bán đá xanh rêu Thanh hóa mài thô tinh giá hợp lý
   

  Đá xanh rêu Thanh Hóa mài thô tinh là gì?

  Là một loại đá có nguồn gốc từ huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, đá được khai thác trực tiếp từ trên núi và vận chuyển về nhà máy gia công. Sau khi cắt thành các kích thước đặt hàng của khách như 40x40x3cm, 30x60x3cm, 30x30x2cm…đá sẽ được mài thô cho hết vệt lưỡi cưa, và sau đó được đưa vào máy có đầu mài chuyên dụng để mài tinh. Viên đá sau khi mài tinh sẽ lộ lên màu xanh rêu đặc biệt của loại đá này.

  Đá mài thô tinh có bị trơn trượt hay không?

  Mài thô tinh thực chất là một cách mài sơ chế để có thể tiếp tục mài lên những loại gia công khác, vậy nên bề mặt đá thực chất vẫn không mịn và bóng như mài bóng mơ, đá vẫn có độ nhám nhất định. Chúng tôi cấp đá mài thô tinh cho rất nhiều công trình ngoài trời, và kết quả chống trơn trượt rất tốt.

  Ưu điểm của đá xanh Thanh hóa màu rêu mài thô tinh

  Việc sử dụng vật liệu đá tự nhiên để ốp lát công trình là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó vừa có sự bền chắc, vừa có thể chống chọi được với những điều kiện khắc nghiệt nhất, kể cả axit hay những hóa chất mạnh, không bị phong hóa, phai màu theo thời gian.
  Ngoài ra, đá xanh rêu có thể chịu được tải trọng lớn, oto, xe máy, xe tải có thể đi lên bề mặt đá mà không làm đá bị nứt vỡ hay ảnh hưởng bề mặt.
  Tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong việc sử dụng đá tự nhiên ốp lát sân vườn vỉa hè là điều không thể chối cãi, nó mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên, trường tồn với thời gian.
  Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ để nhận được báo giá đá xanh rêu Thanh Hóa tốt nhất. Số điện thoại: 0986964073

Bình luận sản phẩm

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668