English

Đá xanh đen Thanh Hóa

[Đá xanh đen Thanh Hóa] Đá tự nhiên lát sân vườn, đá bó vỉa

 • Đá xanh đen Thanh Hóa và nguồn gốc xuất xứ


  đá xanh đen Thanh Hóa mỏ đá cắt dây

   
  Đá xanh đen Thanh Hóa là loại đá tự nhiên được khai thác ở xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Đá được sử dùng từ cách đây rất lâu, trước khi được các công trình trong nước tin dùng thì đá đã được xuất khẩu đi các nước châu âu như: Bỉ, Hà Lan, Đức, Pháp…
  Đá xanh đen Việt Nam nổi tiếng tiếng trên thế giới bởi độ cứng cao, chống thấm nước tốt, gia công đa dạng được bề mặt, đá cho độ bền đẹp, không bị phong hóa theo thời gian nên được các công trình sử dụng rất nhiều.
  Vài năm trở lại đây, đá xanh đen là loại vật liệu đá ốp lát được các công trình trong nước biết đến và ứng dụng vào kiến trúc nhiều hơn. Đá được sự dụng nhiều vào công trình lát vỉa hè, sân vườn, khu vui chơi, các công trình chung cư tòa nhà cao tầng, biệt thự resort…tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng trường tồn mãi với thời gian.

  Đá xanh Thanh Hóa màu đen được gia công bằng rất nhiều cách khác nhau như:

  Đá giả cổ: đá được cắt thành kích thước yêu cầu và cho vào máy rung giả cổ 2-3 tiếng để tạo nên bề mặt cổ kính, đá cho màu xanh đen và nổi lên những đường vân độc đáo. Đá thường được sản xuất với các kích thước như: 30x60x2cm, 40x40x2.5cm, 20x20x2cm, 40x60x2cm … hoặc có thể ghép các kích thước lại với nhau và có tên gọi là đá giả cổ bộ.
  Đá băm mặt: đá được băm rỗ bề mặt để tạo nhám chống trơn trượt. Đá được sử dụng nhiều với những kích thước như: 40x40x3cm, 60x30x3cm, 30x30x3cm…
  Đá mài cát: đá được cắt với kích thước đặt hàng và được phun cát bằng máy bắn cát, cát được chọn lọc với kích thước hạt đều để bắn vào bề mặt đá, đá xanh đen mài cát chống trơn trượt rất tốt và có tính thẩm mỹ cao
  Đá mài honed: đá được mài nhiều công đoan, đầu tiên là mài thô, tiếp đến là mài tinh, sau đó là bước mài honed bằng đầu mài đặc biệt cùng với nước. Đá mài honed cho màu đen huyền bí, thường được ứng dụng nhiều trong nội ngoại thất.
  Đá khò lửa: đá được đốt bề mặt bởi nhiệt độ cao, sau đó được chải bằng đầu chải bằng sắt, bề mặt của đá sau khi được nhám nhiệt và chải tạo nên được màu đen và rỗ bề mặt tự nhiên trông rất đẹp mắt
  Đá quay mẻ: là sản phẩm đá được cắt thành kích thước nhỏ như: 10x10x5cm, 15x15x2,5cm, 20x20x2cm. Sau đó đá được xếp vào máy quay mẻ và quay trong vòng 3-4 tiếng tùy vào độ mẻ cạnh khách yêu cầu. Cuối cùng là đóng vào thùng và giao đến tay khách hàng.
  Đá băm hình các loại: đá được cắt thành kích thước như: 30x30x3cm, 40x40x3cm và băm thành hình đồng tiền, hình hoa sen, hình quả trám, hình chữ thọ… theo yêu cầu của khách hàng. Đá được ốp lát trang trí ở đền chùa, sân đình, nhà thờ… tạo nên không gian tôn nghiêm, cổ kính và trang trọng.
  Đá bó vỉa: đá bó vỉa thường được bo ở các tuyến đường, khu sân chơi, đường nội khu… đá thường được cắt thành các kích thước khác nhau như: 23x26x100cm, 23x26x50cm, 18x22x100cm, 18x22x30cm, 10x15x60… tùy theo kích thước đặt hàng của khách hàng.
  Đá đan rãnh: đá đan rãnh có kích thước là 30x50x4cm, độ dày tùy theo nhu cầu sửa dụng của khách hàng là 4cm, 5cm, 6cm… đá ốp cùng với đá bó vỉa để thu nước mưa về nắp thoát nước.

  Nên mua đá xanh đen Thanh Hóa tại công ty TNHH Đá Đông Á

  Khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng sẽ có lợi nhiều thứ như:
          - Đá ốp lát được gia công trên dây chuyền hiện đại, luôn cập nhật những máy móc đời mới. Vậy nên kích thước bề mặt được cắt chuẩn, khi lát sẽ không bị lêch mạch lát, độ dày đá có được dung sai bé nhất.
          - Vật liệu đá xanh đen tại đơn vị được chọn lọc một cách kỹ càng, từ khâu cắt dây tại mỏ, khâu lọc phôi đá, cách gia công từng loại. Mỗi khâu sẽ được kiểm tra giám sát kỹ càng. 
          - Khi đóng hàng tại nhà máy cũng sẽ có KCS ( kiểm tra chất lượng sản phẩm ) kiểm tra kỹ lại một lần nữa, bởi vậy mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng.
          - Đơn vị giao hàng trên toàn quốc với nhiều phương thức linh hoạt. Khối lượng lớn, nhỏ đều được bố trí vận chuyển tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
          - Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 tại công trình nếu như phát hiện hàng sứt, vỡ lúc giao hàng. Khách hàng sẽ không phải chịu mọi chi phí phát sinh.
  Trên đây là tổng hợp những loại đá xanh đen Thanh Hóa và kích thước đá khác nhau thường được sử dụng. Cụ thể từng loại đá quý khách hàng vui lòng kick vào từng sản phẩm hoặc liên hệ công ty Đá Đông Á để được báo giá đá xanh Thanh Hóa.
  Video nhà máy cung cấp đá xanh đen Đá Đông Á tại Thanh Hóa:
   

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668