Đá xanh đen Thanh Hóa quay mẻ – DAB 10

Đá xanh đen Thanh Hóa quay mẻ có phong cách cổ kính do được gia công làm mẻ 4 cạnh xung quanh của đá – phù hợp lát sân vườn, lối đi tạo vẻ đẹp hoài cổ

Tình trạng: Hàng có sẵn


Nhà sản xuất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay

0912 856 668 CHAT ZALO CHAT ZALO

Đá xanh đen Thanh Hóa quay mẻ được gia công làm sứt bốn cạnh xung quanh, tạo nên phong cách cổ kính. Phong cách kiến trúc này xuất phát từ châu âu.
Đá quay mẻ đươc gia công bằng 2 cách. Chi tiết cách gia công đá quay mẻ xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau:
Đá xanh đen Thanh Hóa quay mẻ được gia công bằng hai cách như sau:

Quay mẻ bằng máy

đá xanh đen thanh hóa quay mẻ bằng máy
( Hình ảnh đá được quay mẻ bằng máy )
Đá quay mẻ bằng máy phổ biến với kích thước 15x15x2,5cm, 20x20x2,5cm, 10x10x5cm.
– Đầu tiên, đá được cắt theo kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
– Tiếp đến, đá được xếp vào máy quay mẻ ( xem video ), sau đó máy được quay theo thời gian định sẵn, quay lâu thì sẽ mẻ kỹ và nhiều hơn, quay ít sẽ mẻ ít hơn, tùy vào độ mẻ mà khách hàng yêu cầu.
– Sau khi quay xong, đá được lấy ra xếp gọn vào thùng gỗ và giao đến tay khách hàng

Gõ mẻ bằng tay

đá xanh đen thanh hóa quay mẻ bằng tay
Đá quay mẻ với kích thước lớn hơn từ 30cm trở lên, như 30x30x2cm, 40x40x2cm thì không gia công được bằng máy quay mẻ, mà người thợ phải dùng búa gõ mẻ bốn cạnh của đá bằng tay. Đầu tiên, đá cũng được cắt heo kích thước đặt hàng của khách như 30x30x2cm, 40x40x2cm. Sau đó, người thợ sẽ gõ mẻ viên đá bằng búa. Cuối cùng, đá được đóng vào thùng gỗ và giao đến tay khách hàng.

Ứng dụng trong kiến trúc

Rất nhiều khách hàng trong nước thắc mắc với đơn vị tại sao cạnh của viên đá lại bị lỗi mẻ như vậy. Thực ra kiến trúc dùng đá mẻ xuất phát từ Châu Âu. Đơn vị đã xuất khẩu đá mẻ sang Châu Âu hàng chục năm về trước. Hiện nay, nhu cầu trong nước dùng đá quay mẻ cũng tang cao do vẻ đẹp cổ kính của nó mang lại. Đá được mài nhám bề mặt nên chống trơn trượt rất tốt. Vì vậy đá xanh Thanh Hóa quay mẻ được lát ngoài trời, vỉa hè, lối đi bộ. Quý khách hàng có nhu cầu mua đá xin vui lòng liên hệ công ty Đá Đông Á để được phục vụ tốt nhất!

Video máy dùng để quay mẻ:

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Messenger