English

Đá ghi sáng Thanh Hóa

Đá ghi sáng Thanh Hóa - Đá xanh Thanh Hóa óp lát sân vườn giá rẻ

 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu đá ghi sáng trên thị trường, để hiểu thêm về loại đá này, quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết sau:

  Đá ghi sáng Thanh Hóa là gì? Nguồn gốc và xuất xứ


  bán đá ghi sáng Thanh Hóa giá rẻ

   
  Đá ghi sáng là một trong những loại đá xanh Thanh Hóa. Đá còn có tên gọi khác là đá vân, đá vân vức, bởi bề mặt đá có vân rất đẹp. Đá được khai thác ở mỏ đá núi Vức, khu công nghiệp Vức thuộc 3 địa bàn xã Đông Hưng, Đông Quang và Đông Vinh, Thanh Hóa.

  Có mấy loại đá ốp lát ghi sáng Thanh Hóa? Cách gia công từng loại đá

  Có những cách gia công phổ biến cho bề mặt đá ghi sáng như sau:
  • Đá ghi sáng băm mặt toàn phần: đá sau khi được khai thác từng khối từ mỏ đá mang về xưởng sản xuất sẽ được ra phôi, tiếp đến sẽ băm mặt toàn phần, và cuối cùng là cắt thành kích thước khách đặt hàng.
  • Đá ghi sáng mài thô: đá sau khi cắt phôi sẽ được cắt thành kích thước cụ thể, và tiếp đó là mài thô bề mặt để cho mất vết lưỡi cưa.
  • Đá ghi sáng cắt thô: sau khi cắt phôi đá sẽ được cắt luôn thành kích thước đặt hàng.
  • Đá ghi sáng mài thô tinh: đá sau khi gia công ở công đoàn mài thô, sẽ được mài tinh thêm một lần nữa bằng đầu mài chuyên dụng, bề mặt đá sẽ nhẵn và lên màu ghi sáng độc đáo, rõ ràng hơn.
  • Đá ghi sáng băm mặt mài viền: đá sau khi được băm mặt và cắt thành các kích thước chuẩn sẽ được mài viền 2cm, 3cm xung quanh viền ngoài, tùy vào yêu cầu của khách hàng
  • Đá ghi sáng bó vỉa vát cạnh: đá được cắt những kích thước thông dụng như: 23x26x100cm hoặc tùy vào yêu cầu gia công của quý khách. Đá thường được vát canh, mài sơ bề mặt.
  • Đá bó vỉa ghi sáng bo cạnh: đá thường cắt ở kích thước 18x22x100cm và bo tròn cạnh. Đá cũng được mài nhẵn bề mặt.
  • Đá bó gốc cây: kích thước phổ biến là 10x15x60cm hoặc tùy vào kích thước khách hàng yêu cầu. Đá thường được vát cạnh phía trong hoặc phía ngoài tùy vào bản vẽ.

  Ưu điểm của đá ghi sáng:


  bán đá xanh Thanh Hóa
   
  • Đá được băm rỗ mặt hoặc mài thô, thô tinh sẽ có độ nhám nhất định nên chống trơn trượt rất tốt. Đá băm mặt sẽ chống trơn trượt tốt nhất, sau đó là đá ghi sáng mài thô và mài thô tinh
  • Đá ghi sáng Thanh Hóa có gam màu sáng, phù hợp lát ở mọi công trình, sẽ mang cảm giác tươi sáng, rộng rãi và sang trọng
  • Đá ghi sáng được khai thác và sản xuất tại Thanh Hóa sẽ luôn giữ màu mãi với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết dù mưa gió, khắc nghiệt
  • Đá tự nhiên ghi sáng đạt độ bền, độ cứng cao, nên có thể cho xe oto con, oto tải đi vào thoải mái. Nên đá có thể sử dụng tại mọi nơi, mọi công trình mà không phải lo lắng bong tróc, nứt vỡ.
  • Và ưu điểm lớn nhất đó là đá ghi sáng tại Thanh Hóa giá rẻ, phù hợp với mọi công trình trong nước.

  Mua đá ghi sáng ở đâu chất lượng tốt, màu sắc đồng đều?

  Đó là băn khoan của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng đá màu ghi sáng. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và nhiều mức giá đá ghi sáng khác nhau. Làm sao chọn được đá chất lượng tốt, giá cả phải chăng đó là mong muốn tìm hiểu của khách hàng.
  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Đá xanh Thanh Hóa Đông Á luôn kỹ càng từng khâu sản xuất sản phẩm, KCS tại nhà máy sẽ giám sát sát sao quá trình đóng hàng, lựa chọn từng gam màu, kích thước đạt chuẩn trước khi giao hàng đến tay quý khách.
  Mua đá màu ghi sáng tại Đá Đông Á sẽ nhận được cam kết hàng chất lượng, không om rạn, nứt vỡ, màu sắc đồng đều. Và được bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm sứt, vỡ.
  Với mỗi sản phẩm đá Thanh Hóa ghi sáng được bán ra tại Đá Đông Á sẽ được tuyển chọn gắt gao, cam kết bảo hành, uy tín, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Tại đơn vị, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí một cách kỹ càng, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đá. Hãy liên hệ chúng tôi để có giá cả, chất lượng tốt nhất.

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668