Đá sọc dưa ốp lát hồ bơi – Xu hướng ốp lát hồ bơi hiện đại

Trước kia, hồ bơi được lát bởi những vật liệu như: gạch mosaic, sàn gỗ nhân tạo, sàn gỗ nhựa chịu nước. Những vật liệu này đã được ứng dụng vào việc lát hồ bơi từ rất lâu. Thậm chí đến bây giờ, nghĩ đến hồ bơi là nghĩ đến màu xanh của gạch mosaic. Nó mang đến một sự nhàm chán vì đã lặp đi lặp lại quá nhiều trong mắt thẩm mỹ của mỗi chúng ta.

Đá sọc dưa – vật liệu ốp lát hồ bơi mới mẻ và độc đáo

đá sọc dưa ốp lát hồ bơi - xu hướng ốp lát hồ bơi hiện đại

Đứng trước sự nhàm chán của các loại vật liệu ốp lát hồ bơi xưa cũ, đá sọc dưa ốp lát hồ bơi như thổi một luồng gió mới mẻ vào thị trường vật liệu này.
Mang vẻ đẹp từ thiên nhiên với những đường vân sọc đen trắng nổi bật và không một viên đá này giống với viên đá nào, loại đá này đã được ứng dụng vào ốp lát các công trình hồ bơi một cách hoàn hảo. Và gần như 80% các công trình sự dụng loại đá này đều là hồ bơi. Giống như đá sọc dưa được tạo hóa sinh ra để dành cho ốp lát hồ bơi vậy.
Loại đá này ốp lát hồ bơi rất hợp, có lẽ bởi vì đen và trắng là hai màu cơ bản của hội họa. Vì vậy, khi vào nước kèm ánh sáng của đèn led, hồ bơi như lung linh, huyền bí với gam màu này. Nó thay thế gam màu sáng, màu xanh vốn có của các loại gạch mosaic xưa kia.

Lý do đá sọc dưa ốp lát hồ bơi là vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay

vật liệu đá sọc dưa ốp lát hồ bơi

Đơn vị chúng tôi khi nhận được điện thoại hỏi tư vấn về loại đá này đều là tư vấn cho hồ bơi, 80% công trình chúng tôi cung cấp đều là hồ bơi từ trên mọi miền tổ quốc. Các khu resort cao cấp, hồ bơi gia đình, hồ bơi của các khu đô thị…
Vậy tại sao loại đá này lại được ưa chuộng như vậy? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ có một số lý do như sau:
– Trước hết, đó là loại đá tự nhiên, được khai thác hoàn toàn từ núi đá tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Càng ngày, nhu cầu của người sử dụng càng hướng về những vật liệu 100% từ thiên nhiên bởi sự thân thiện với môi trường, những đặc tính riêng của từng loại.
– Và màu sắc cũng là một trong những lý do chính, sự kết hợp vân màu đen và màu trắng tạo nên sự đặc biệt không lẫn vào đâu được của đá. Nó thay thế cho sự nhàm chán như màu xanh, màu trắng của gạch mosaic và các vật liệu khác.
– Gạch mosaic và các loại gỗ hay nhựa giả gỗ sẽ bị bay màu, vỡ nát sau một thời gian dài sử dụng bởi các hóa chất khử trùng có trong nước, do ánh sáng mặt trời làm mủn và giòn các tấm nhựa, gây nguy hiểm cho chúng ta và phải tốn chi phí cũng như thời gian bảo dưỡng nó. Nhưng đá tự nhiên sẽ khắc phục những nhược điểm đó, đá cho chúng ta độ bền cao, không phai màu theo thời gian, không bị phong hóa, nứt vỡ hay bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay thời tiết nắng mưa.
– Đá có thể linh động cắt được rất nhiều kích thước to nhỏ khác nhau cũng như chủ động được cách gia công bề mặt đá. Ví dụ như đá mài bóng thường lát ở dưới bể, đá phun cát lát ở thành bể, bề mặt bể bơi để tránh trơn trượt.
Chính vì những ưu điểm vượt trội như trên nên đá sọc dưa Nghệ An đã trở thành loại vật liệu lát hồ bơi phổ biến bậc nhất hiện nay.

Cách chọn đá sọc dưa ốp lát hồ bơi chuẩn

cách chọn đá sọc dưa ốp lát hồ bơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán loại đá này. Có nhiều đơn vị trực tiếp gia công cũng như những đơn vị thương mại. Vậy làm thế nào để chọn được đá chất lượng để sử dụng cho công trình của mình cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin được tư vấn cách chọn lựa loại đá này sao cho đạt tiêu chuẩn chất lượng:
– Đá sọc dưa là loại đá đặc biệt, không như những loại đá khác, đá có thớ ngang và dọc. Vì vậy muốn lấy chiều sọc dọc của đá, người thợ phải xẻ dọc thớ mới ra được sọc dọc, khi xẻ dọc thớ đá rất dễ bị nứt gãy. Vì vậy, trong quá trình mua hàng, quý khách phải nắm rõ vấn đề này để có thể chọn được viên đá không bị om rạn hay nứt vỡ.
– Vì đặc tính vừa nêu trên, nên đá cần phải được đóng vào thùng gỗ theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo chắc chắn khi vận chuyển đến công trình.
– Không phải tất cả các viên đá đều có thể chọn lấy vân sọc thẳng. Có rất nhiều khách hàng đã yêu cầu đơn vị chúng tôi cung cấp 100% đá đều có vân sọc, nhưng điều này là không thể bởi vì do đặc tính tự nhiên của loại đá này, đường vân sọc có thể thẳng, sọc ngang hay sọc chéo, thậm chí là vân loang đen trắng. Chính vì sự không đồng đều này mới làm nên vẻ đẹp của đá tự nhiên.
– Để mua được loại đá này có chất lượng cao, quý khách nên trực tiếp vào xưởng và chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất. Đương nhiên, nếu không có điều kiện thời gian để làm việc này. Quý khách nên lựa chọn đơn vị có uy tín, sản xuất trực tiếp để chủ động nguồn hàng. Việc chọn lựa đơn vị uy tín giúp quý khách có được sản phẩm chất lượng, được bảo hành và đặc biệt là không làm tốn thời gian và sự lo lắng của quý khách.
Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất đá sọc dưa mài bóng, mài cát, mài honed lâu đời là lớn ở Nghệ An. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và miễn phí!

CÔNG TY TNHH ĐÁ XANH THANH HÓA ĐÔNG Á
Địa chỉ: 40 QL47, TT. Nhồi, Đông Sơn, Thanh Hoá
Mỏ đá 1: Xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 2: Xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
Mỏ đá 3: Xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0912856668 / 0986964073
Email: daxanhdonga@gmail.com

Messenger