English
Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu tối) - DAB05
Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu tối) - DAB05 Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu tối) - DAB05 Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu tối) - DAB05 Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu tối) - DAB05

Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu tối) - DAB05

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Đông Á Stone
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát được sử dụng nhiều ở các công trình ốp lát bể bơi, cảnh quan ngoài trời, sân vườn. Sau đây xin mời quý khách tìm hiểu về loại đá này cùng chúng tôi.
   
  Đá phun cát của chúng tôi được phân thành hai gam màu: đá phun cát tối màu và đá phun cát sáng màu. Hình ảnh sản phẩm ở trên là đá phun cát tối màu

  Những ưu điểm vượt trội của đá phun cát


  đá xanh Thanh Hóa phun cát
   

  Đều là cách làm rỗ bề mặt để chống trơn trượt, nhưng cách gia công của đá xanh đen Thanh Hóa phun cát phức tạp và nhiều công đoạn hơn đá băm mặt rất nhiều. Nếu như đá băm mặt chỉ mang lên máy búa và băm rỗ mặt, thì đá phun cát nhiều công đoạn gia công hơn, tỉ mỉ hơn. Điều đó cũng làm cho đá mài cát trở nên cao cấp, sang trọng, ứng dụng được nhiều trong kiến trúc hiện đại.

  Các bước gia công để làm nên viên đá phun cát
  ( Video phun cát sản phẩm đá xanh đen từ nhà máy Đá Đông Á )
               - Sau khi cắt theo độ dày từ những khối đá to, thợ đá phân loại đá tấm theo các độ dày khác nhau
               - Tiếp đến, người thợ cắt viên đá theo kích thước khách hàng đã đặt
               - Sau đó phải đãi cát để chọn những loại hạt kích thước vừa đủ để mài bề mặt
              - Bước cuối cùng là phun cát lên viên đá. Trước đây, thợ đá thường dùng cát trộn nước và rải lên bề mặt viên đá, úp viên đá khác lên và dùng chân để chà hai viên đá vào nhau cho rỗ mặt. Đây là cách thủ công của đá mài cát. Ngày nay, với công nghệ phun cát bằng máy đã giúp cho công việc nhẹ nhàng hơn, bề mặt mài cát được đều và đẹp hơn. ( Xem video )
  Tại xưởng sản xuất Đá Đông Á áp dụng máy phun cát công nghệ mới nhất, mang đến cho bề mặt phun cát được đồng đều, độ sâu có chiều sâu hơn phương pháp chà cát trước kia. Hơn nữa, thời gian gia công được rút ngắn hơn rất nhiều lần so với trước kia. Vì vậy sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như tiến độ của khách hàng.

  Kích thước phổ thông và ứng dụng

  Đá xanh Thanh Hóa mài cát gồm những kích thước phổ biến như sau: 30x60x2cm, 30x60x2.5cm, 40x40x2cm, 40x40x2.5cm, 30x30x2cm…
  Đá phun cát tối màu được ứng dụng trong việc ốp lát bể bơi, vừa chống trơn trượt tốt, vừa tính thẩm mỹ cao. Đá cũng được dùng nhiều trong sân vườn tiểu cảnh, nội thất trong nhà, sân vườn, lối đi ngoài trời. Loại đá này sẽ không bị bạc màu theo thời gian, không bị mài mòn và ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời cũng như hóa chất. Vì vậy, đá ít cần phải bảo dương hơn và luôn bền đẹp với thời gian. Với những ưu điểm nêu trên, đá phun cát rất được các công trình trong nước và nước ngoài ưa chuộng.
  Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0912.856.668 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm 24/7.


Bình luận sản phẩm

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668