English
Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu sáng)-DAB 12
Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu sáng)-DAB 12 Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu sáng)-DAB 12 Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu sáng)-DAB 12

Đá xanh đen Thanh Hóa phun cát (màu sáng)-DAB 12

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Đá xanh Thanh Hóa phun cát màu sáng là một trong hai gam màu được khai thác và sản xuất bởi Đá Đông Á. Đá phun cát gam nhạt hơn cho màu sắc tươi sáng, dễ sử dụng được ở trong nhà lẫn ngoài trời, tạo không gian sáng sủa cho công trình sử dụng. Sau đây xin mời quý khách tìm hiểu về loại đá này cùng chúng tôi.
  Cũng như đá mài cát màu tối, đá xanh đen mài cát màu sáng cũng có nhưng ưu điểm và cách gia công tương tự, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé:

  Những ưu điểm vượt trội của đá phun cát xanh đen sáng màu

  đá xanh đen mài cát màu sáng

  Đá tự nhiên ốp lát được sản xuất tại Việt Nam đã nhận được sự tin dùng của các bạn hàng trong ngoài nước. Đặc biệt số lượng đá xuất khẩu ra EU ngày càng nhiều. Qua đó cho thấy chất lượng của đá đã được kiểm chứng và được khách hàng tin tưởng. Những đặc điểm nổi bật của đá tự nhiên như: độ bền cao, không bị phai màu, mài mòn theo thời gian, ít phải bảo dưỡng… đã làm cho nó là vật liệu ốp lát hàng đầu hiện nay.
  Để làm ra được sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp, sau đâu là cách gia công của đá phuncát:

  Các bước gia công

         - Cũng như các loại đá khác, bước đầu tiên là khai thác đá khối từ mỏ đá bằng công nghệ cắt dây
         - Tiếp theo là xẻ thành những tấm đá to, có độ dày khác nhau như: 2cm, 2,5cm, 3cm…
         - Tiếp đến, công nhân cắt viên đá theo kích thước khách hàng đã đặt
         - Sau đó phải đãi cát để chọn những loại hạt kích thước vừa đủ để mài bề mặt
         - Bước cuối cùng là phun cát lên viên đá. Cát được cho vào máy phun cùng với nước, người thợ đá mặc đồ bảo hộ riêng biệt và dùng vòi phun lên bề mặt viên đá nhiều lần để tạo nên bề mặt lõm với kích thước của những hạt cát. ( Xem video )

   

  Chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ phun cát công nghệ mới nhất để cho ra sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

  Kích thước phổ thông và ứng dụng trong công trình

  Kích thước phổ biến của đá phun cát gồm những kích thước phổ biến như sau: 40x40x2.5cm, 30x60x2.5cm, 40x40x2cm, 30x30x2cm, 30x60x2cm …
  Với màu sắc sáng vốn có của đá xanh đen Thanh Hóa, đá thường được lát kết hợp cùng nội thất màu tối để tăng thêm độ tương phản. Đá được lát ở trong nhà, nhà bếp, bề mặt bể bơi chống trơn trượt, hoặc lỗi đi ngoài trời. Vì là đá tự nhiên, cùng với công nghệ khai thác và gia công hiện đại của chúng tôi, đá có thể cho độ bền gần như là vĩnh cửu với thời gian.
  Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912.856.668 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm 24/7.

Bình luận sản phẩm

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668