English
Đá sọc dưa Nghệ An
Đá sọc dưa Nghệ An Đá sọc dưa Nghệ An Đá sọc dưa Nghệ An

Đá sọc dưa Nghệ An

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Đá sọc dưa được khai thác và sản xuất tại tỉnh Nghệ An, không hề có xuất xứ từ Thanh Hóa. Đá sọc dưa được chia thành 3 loại như sau:

  Đá sọc dưa mài cát


  đá sọc dưa lát hồ bơi mài cát
   
  Đầu tiên, cát phải được sàng lọc kỹ càng với các hạt kích thước đều nhau. Tiếp đến là bước mài cát, ngày trước đá được mài bằng cách cho cát trộn nước ở giữa hai viên đá và công nhân dùng chân đứng lên chà cho đến khi viên đá được rỗ mặt. Cách này là cách thủ công, rất tốn sức, mất thời gian và không đạt được hiệu quả kinh tế cao. Ngày nay, với nhu cầu của nhà sản xuất và sự phát triển của ngành cơ khí, máy phun cát ra đời và đã tiết kiệm được thời gian, công sức lao động cũng như cho ra được sản phẩm đẹp và đều hơn so với trước.
  Đá sọc dưa mài cát được dùng ở khu vực phía trên bể bơi để chống trơn trượt cho khách sử dụng.

  Đá sọc dưa mài honed


  đá sọc dưa nghệ an mài hon
   
  Đá ban đầu được mài thô, rồi đến bước mài tinh, sau đó lắp đầu mài honed vào và mài cùng với nước, đá mài honed cho màu sắc đậm hơn mài cát, đá mài honed không chống trơn tốt như đá mài cát nên thường được lát ở đáy hồ bơi.

  Đá sọc dưa mài bóng


  báo giá đá sọc dưa nghệ an
   
  Sau khi đá được gia công mài honed, thêm một bước nữa với đầu mài số để đánh bóng viên đá, đá mài bóng cho màu đậm nhất và cũng là bóng và đẹp nhất, vì mài bóng nên đá không chống trơn trượt khi có nước. Đá mài bóng được sử dụng ốp thành bể bơi, cho cảm cám giác thêm chiều sâu, bóng bẩy dưới bể bơi.

  Cách đóng hàng

  Đá sọc dưa Nghệ An được đóng hàng bằng thùng gỗ hoặc xếp lên xe tải, thùng container. Ưu điểm và nhược điểm của hai cách đóng hàng này như sau:
  Đóng thùng gỗ: đá đựng dựng đứng và chèn chặt ở trong thùng, được đai và nẹp rất chắc chắn. Ưu điểm của cách đóng này là dễ vận chuyển bằng xe nâng, xe cẩu. Nhược điểm của nó là tốn thêm chi phí thùng gỗ.
  Xếp hàng bằng tay: đá cũng sẽ được dựng đứng và khóa chặt trên xe tải, thùng container. Ưu điểm của cách đòng này là giá thành rẻ hơn. Nhưng nhược điểm của nó là phải hạ hàng bằng tay tại chỗ, di chuyển đi chỗ khác khó khan hơn.
  Tùy vào vị trí công trình và lựa chọn giá thành, quý khách hàng vui lòng lựa chọn phương án đóng hàng để thích hợp với công trình của mình.
  Trên đây là 3 loại đá sọc dưa phổ biến được các công trình resoft, biệt thự, khu nghỉ dưỡng thường dùng, quý khách hàng vui lòng tham khảo. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Mr Sơn. SDT: 0912 856 668 để được tư vấn kĩ hơn

Bình luận sản phẩm

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668