English
Đá dăm kết N5
Đá dăm kết N5
 • Cam kết 100% đá tự nhiên
 • Đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Gia công theo yêu cầu khách hàng
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Thông tin sản phẩm

 • Được khai thác tại huyện Đông Sơn, là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây là một địa điểm vốn giàu tài nguyên, đặc biệt là đá tự nhiên. Đá dăm kết được khai thác tại đây có rất nhiều gam màu đặc trưng, đa dạng. Trong số những màu sắc khác nhau, gam màu N5 là gam màu trung tính và mát mẻ nhất của đơn vị chúng tôi. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

  đá dăm kết thanh hóa đánh bóng
   

  Tìm hiểu về đặc tính của màu đá N5

  Như đã giới thiệu với các bạn ở các bài viết trước, đá dăm kết Thanh Hóa là loại đá được kết tinh từ các tinh thể đa sắc lại với nhau. Tạo nên những gam màu đa sắc rất độc đáo. Trong đó màu N5 là gam màu được kết hợp chủ yếu giữa màu xám đậm và xám nhạt, điểm thêm những đường vân vàng đặc trưng. Tạo nên một sự kết hợp có thể nói là khá hoàn hảo. Cả triệu viên đá không có một viên nào giống viên nào, đó là tính chất đặc trưng, cũng như là vẻ đẹp tự nhiên hiếm có của loại đá này. Màu xám là gam nhạt, kết hợp với màu vàng là gam nóng, nó mang đến sự hòa hợp cả trong phong thủy. Vì vậy, có thể nói màu N5 là một trong những màu yêu thích nhất của những khách hàng cá tính.

  Vì sao đá dăm kết ngày càng được sử dụng nhiều tại các công trình

  Ngày nay, việc đưa đá tự nhiên vào ốp lát cho các công trình là rất nhiều. Nhưng đá tự nhiên cũng không phải là loại đại trà để có thể thay thế gạch ốp lát thông thường vì giá thành của đá rất cao. Nhưng với dăm kết, vừa là đá khai thác tự nhiên, gia công trên dây chuyền hiện đại, nhưng lại có giá thành rất hợp lý, chỉ giao động từ 190.000đ/m2 – 290.000đ/m2 tùy vào kích thước, khối lượng và địa điểm giao nhận hàng. Kèm theo đó là chất lượng và sự sang trọng khi sử dụng loại vật liệu này là điều không thể bàn cãi. Đã có rất nhiều công trình trên thế giới và tại Việt Nam sử dụng loại đá này, khách hàng sau khi đưa vào sử dụng đã có những phản hồi rất tích cực cho đơn vị chúng tôi vì sự sang trọng, bền đẹp theo thời gian mà loại đá này mang lại.

  Đá Thanh Hóa dăm kết N5 thường được lát ở đâu và kích thước như thế nào?

  Đá thường được sử dụng để ốp lát tường, nền nhà tại các khu vực tiền sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay là phòng tắm. Dù lát ở bất cứ đâu, đá cũng rất dễ kết hợp với những vật liệu khác bởi màu sắc trung tính, dễ nhìn và luôn tạo sự cảm giác thoải mái của nó. Kích thước ốp lát của đá thường là: 30x30x2cm, 60x60x2cm, 40x40x2cm, 30x60x2cm 50x50x2cm… Tuy nhiên, đơn vị cũng có thể gia công thành những tấm đá khổ to theo yêu cầu của khách hàng để sử dụng làm điểm nhấn, mặt bàn bếp, ốp lát cầu thang. Đặc biệt, màu đá N5 dăm kết khi được sử dụng ốp lát cầu thang sẽ mang đến một vẻ đẹp sang trọng và cá tính mà không loại đá nào có được.
  Để chọn lựa loại đá thanh hóa ốp lát phù hợp cho công trình của mình. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0986 964 073 / 0912 856 668 hoặc website Dongastone.com 
  để được tư vấn miễn phí, đơn vị luôn sãn sàng hỗ trợ 24/7 cho mọi thắc mắc của khách hàng.

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668