English

Chính sách Đổi - Trả hàng hóa

 • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

  1. Trường hợp được đổi hoặc trả hàng
        - Sản phẩm  giao hàng tại chân công trình nhưng không đúng thiết kế, không đúng như cam kết trong hợp đồng

        - Người mua có thể trả hàng khi không đúng chủng loại, yêu cầu như đã đặt hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng. Công ty TNHH Đá Đông Á sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm đá xanh thanh hóa muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phẩm nguyên đai, chưa mở nắp, chưa cắt đai và chưa sử dụng. Thùng hoặc pallet không bị méo mó, xô lệch.
  2. Sản phẩm mua bị lỗi – không đúng chủng loại
  Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận vào biên bản giao hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc không đúng chủng loại quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi
  Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao 
  Trước tiên, hãy dành thời gian đối chiếu sản phẩm và phiếu giao hàng để chắc chắn rằng bạn đã nhận đúng sản phẩm đặt hàng. Nếu sản phẩm không đúng chủng loại hoặc bị lỗi, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hồi trả lại hàng.
  Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
  Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, công ty của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
  3. Điều kiện đổi trả hàng
  Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0912856668 hoặc 0986964073 để được xác nhận đổi trả hàng.
  Điều kiện đổi trả hàng:

        - Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện, chưa bóc dỡ đai, pallet hoặc thùng gỗ
        - Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên kiện sản phẩm còn nguyên vẹn.
        - Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ đai, pallet, hoặc thùng gỗ.
        - Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.
  4. Quy trình đổi trả hàng
  Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý khách kiểm tra thật kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó để hai bên làm biên bản đối chiếu, xác nhận

        - Trường hợp sau khi xe vận chuyển đã đi – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng
  Bước 2: Sau khi công ty thông báo lịch hẹn nhận hàng trả, quý khách vui sắp xếp thời gian theo lịch hẹn, cử người có trách nhiệm để nhận hàng.
  5. Chính sách hoàn tiền
  Quý khách được hoàn tiền 100% trong vòng 10 ngày trong trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm mà quý khách muốn đặt hàng.
  Điều kiện hoàn tiền: Quý khách hàng lập và ký biên bản hủy hóa đơn cộng với bàn giao lại sản phẩm đã giao
  Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại của Quý khách nhằm mục đích khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trường hợp Quý khách có những khiếu nại, thắc mắc vui lòng  liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số điện thoại: 0912 856 668 hoặc 0986 964 073  - Email: daxanhdonga@gmail.com
   

Cienco1
UDIC
HUD
HANCORP
Licogi
CC1 JSC
Sông Đà
PVC
Vinaconec
Hoa Binh
Coteccons
0912 856 668